Kết quả cuộc thi viết “Những thiên thần không cánh!”


Sau thời gian hơn 04 tháng diễn ra, cuộc thi viết “Những thiên thần không cánh” đã nhận được tất cả 40 bài tham gia dự thi của 40 tác giả. Trong đó, có 33 bài dự thi được duyệt qua vòng sơ khảo.

Cuộc thi viết “Những thiên thần không cánh” diễn ra từ ngày 05/11/2022 đến ngày 5/3/2023 (đã qua 1 lần gia hạn). Cuộc thi là dịp đề các tác giả, các thành viên có cơ hội chắp bút viết về những tấm gương xung quanh cuộc sống của họ. Với mục tiêu tôn vinh những người phụ nữ, họ đều chỉ là những “người trần mắt thịt”, nhưng sau tất cả thì những gì họ đã sống, đã cống hiến, đã yêu thương và đã trao đi… đều thánh thiện như một thiên thần không cánh có thực giữa cuộc đời.

Sau thời gian hơn 04 tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được tất cả 40 bài tham gia dự thi của 40 tác giả. Trong đó, có 33 bài dự thi được duyệt qua vòng sơ khảo. Đến thời điểm hiện tại, căn cứ vào các thể lệ của cuộc thi, Ban Giám khảo của cuộc thi đã chấm xong các hạng mục điểm của 33 bài thi vòng sơ khảo. Hôm nay, ngày 8/3/2023 Ban Tổ chức cuộc thi xin trân trọng thông báo và chúc mừng các tác giả, tác phẩm đạt giải như sau:

GIẢI NHẤT

GIẢI NHÌ 1

GIẢI NHÌ 2

GIẢI BA 1

GIẢI BA 2

  • Tác phẩm: Đường về
  • Tác giả: Đoàn Mộng Hằng
  • Phần thưởng
    + Một cuốn sách có đóng dấu CBT Giấy chứng nhận giải – và 01 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. (xem chi tiết)

GIẢI BA 3

GIẢI BA 4

GIẢI BA 5

  • Tác phẩm: Mẹ tôi!
  • Tác giả: Lê Phan Thuỳ Trang
  • Phần thưởng
    + Một cuốn sách có đóng dấu CBT Giấy chứng nhận giải – và 01 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. (xem chi tiết).

GIẢI KHUYẾN KHÍCH 1

GIẢI KHUYẾN KHÍCH 2

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các tác giả đạt giải được công bố trên đây lưu ý một số vấn đề sau

1. BTC cuộc thi sẽ gửi mail đến hòm thư dự thi của các bạn vào lúc 10:00 ngày hôm nay (08/3/2023) để thông báo về Giải thưởng. Trong thư, chúng tôi có đính kèm file ảnh của Giấy chứng nhận giải có chất lượng tốt hơn. Các bạn vui lòng không sử dụng file ảnh giải thưởng trong trang này vì file ảnh đã được nén nên chất lượng sẽ thấp.

2. Để tiến hành việc  trao nhận Giải, BTC đề nghị tác giả trả lời thư đã nhận từ CBT bằng việc cung cấp lại thông tin chi tiết. chính xác và cụ thể về thông tin địa chỉ của mình để BTC có thể chuyển gửi đến cho tác giả qua đường bưu điện. Cụ thể:

+ Họ tên người nhận
+ Số điện thoại người nhận
+ Địa chỉ chi tiết: Số nhà (nếu có), đường/phố – thôn xóm – phường /quận – xã/huyện – tỉnh/thành phố

4. Tác giả chịu trách nhiệm hoàn toàn về thông tin và địa chỉ người nhận đã cung cấp. Việc giải thưởng và giấy chứng nhận (nếu) bị thất lạc do sự cố về địa chỉ và thông tin người nhận (mà tác giả đã cung cấp) sẽ không được CBT khắc phục xử lý hoặc cấp lại.

5. Đối với các Giải thưởng nếu có (bao gồm) tiền mặt, BTC sẽ chuyển khoản sau khi tác giả nhận được Các Giấy chứng nhận giải thưởng/Chứng nhận học bổng (hành động này nhằm tránh việc mất mát, thất lạc tiền thường của tác giả). Sau khi tác giả nhận được Các Giấy chứng nhận giải thưởng/ Chứng nhận Học bổng và cá phần thưởng khác kèm theo (nếu có), tác giả có trách nhiệm thông báo cho BTC qua hòm thư đã nhận thư thông báo hoặc sđt/zalo 0918901280 – để nhận giải thưởng tiền mặt (nếu có).

6. Việc tác giả không phản hồi lại thư đã nhận hoặc không cung cấp lại thông tin chi tiết đê nhận các Chứng nhận Giải. (dù với bất kỳ lý do nào) trước ngày 11/3/2023 đồng nghĩa với việc tác giả từ chối nhận các giải thưởng. Trong trường hợp này, các giải thưởng sẽ được xung quỹ vào các hoạt động khác của Cuộc thi tại Cây Bút Trẻ Việt Nam.

7. Các tác giả có quyền khiếu nại, thắc mắc các vấn đề liên quan của cuộc thi và giải thưởng từ nay cho đến hết ngày 30/3/2023. Sau thời gian này, BTC từ chối trả lời, giải đáp, giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc thi.

8. Về Chứng nhận học bổng: Các tác giả có thể sử dụng hoặc dành tặng cho người khác nếu cần. Chứng nhận Học bổng này có giá trị 1.000.000đ (một triệu VNĐ) khi đăng ký tất cả các gói học tại Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam trong năm 2023.

Hà Nội, Ngày 8/3/2023

BAN TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI
CỘNG ĐỒNG CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

Bạn đang đọc thông báo kết quả cuộc thi viết Những thiên thần không cánh!” được tổ chức từ ngày 05.11.2022 đến 05.03.2023. Bạn có thể quét mã QR bên cạnh hoặc truy cập vào đây để đọc các bài dự thi vào vòng sơ khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các cuộc thi khác đã hoặc đang được tổ chức tại Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam tại đây.

—————
Cuộc thi có sự đồng hành & tài trợ của IMAP Việt Nam.

Bình Luận

© Các tác phẩm sáng tác được xuất bản đều được bảo hộ bản quyền trong phạm vi hoạt động của CAYBUTTRE.VN, và đăng ký tác quyền DMCA. Đề nghị không sao chép, đăng tải, sử dụng lại những tác phẩm đó nếu không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Trong trường hợp phát hiện ra các tác phẩm  đã xuất bản có dấu hiệu vi phạm về bản quyền, hãy liên hệ với đội ngũ Quản trị viên - Biên tập viên của chúng tôi và xin thông báo qua hòm thư info.caybuttre@gmail.com để phối hợp xử lý vi phạm. Trân trọng cảm ơn!
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM
Danh sách thành viên Giới thiệu chung Quy định hoạt động
Các câu hỏi/đáp về CBT Trang vàng Cộng đồng CÂY BÚT TRẺ AUDIO

0 Comments

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Bà Hồ Xuân Hương có câu thơ: “Bác mẹ sinh ta phận ốc nhồi/Đêm ngày lăn lóc đám cỏ hôi”. Lăn lóc là từ đôi cùng có ngh...
Uống cho quên hết nỗi đau Tháng ngày chật chội úa nhàu cõi riêng Ấu thơ mang trọn ưu phiền Lớn khôn lận đận truân chu...
Cuốn sách “Phạm Phú Hải – Tác phẩm và dư luận” ra đời sau hơn mười năm ngày mất của thi sĩ là sự ghi nhận xứng đáng c...
Rét nàng Bân Muộn màng vắt qua ngõ Cố gồng lên chắn che nỗi người vò võ Trong sớm nay ai gọi gió tràn về? …...
Tôi vội về cho kịp buổi hoàng hôn Thương khói bếp mẹ nghèo cay khóe mắt Vạt cải ngồng cuối mùa vàng lay lắt Tím nụ...
Tháng Ba về mang theo hạt nắng mới Cơn gió chiều buông vội xuống bên hiên Bông hoa gạo rực hồng con n...
Sau thời gian hơn 04 tháng diễn ra, cuộc thi viết “Những thiên thần không cánh” đã nhận được tất cả 40 bài tham gia dự thi của 40 tác giả. Trong đó, có 33 bài dự thi được duyệt qua vòn...
“Trời Nam hoa mai đua nhau nở Đất Bắc sắc đào vạn người say” (Xuân Thời) Thay mặt cho Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, thay mặt cho đội ngũ Quản trị viên – những người đang ngày ...
Sau thời gian hơn 04 tháng diễn ra, cuộc thi viết “Những thiên thần không cánh” đã nhận được tất cả 40 bài tham gia dự thi của 40 tác giả. Trong đó, có 33 bài dự thi được duyệt qua vòn...
Những điều Má không kể…!
Nó nhớ lúc nhỏ thứ quen thuộc nhất là bóng lưng của má. Đi đâu má cũng chở nó theo trên cái xe đ...
Mùa xuân có một thiên thần…
Thế rồi, mùa xuân năm ấy có một Thiên thần, đã mãi bay đi. Mẹ đã xa rời chúng tôi, không một lời...
Chị ấy tên là Hồng, biệt danh là Pink!
Cho dù câu chuyện có đang đi vào bế tắc, chỉ cần chị nói vài câu là mọi thứ sẽ vui vẻ. Chị biết ...
Ước mơ của Mẹ!
Xin lỗi mẹ vì có những lúc khiến mẹ phải buồn, con luôn muốn nói với mẹ dù con ngại ngùng đôi ch...
Thiên thần trong bạn là ai?
Cuộc đời này sẽ xuất hiện một người thương bạn vô cực. Dù bạn có tật hay tức giận, hay những lúc...
Ba ở nơi thiên đàng!
Ba đã vất vả rồi, chiến binh của con. Ở một thế giới mới sẽ không còn đau đớn nào đe doạ ba nữa....
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023 Biên tập viên Khánh Linh Kiến thức , Thông tin - Kiến thức
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023 Biên tập viên Khánh Linh Thơ
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Chủ Nhật, Tháng Ba 19, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Hai, Tháng Ba 13, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Chủ Nhật, Tháng Ba 12, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Ba 11, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Ba, Tháng Hai 14, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Hai, Tháng Hai 13, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Sáu, Tháng Hai 10, 2023 Biên tập viên Khánh Linh Thơ
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023 Biên tập viên Khánh Linh Kiến thức , Thông tin - Kiến thức
Thứ Tư, Tháng Một 25, 2023 Biên tập viên Khánh Linh Kiến thức , Thông tin - Kiến thức
Thứ Ba, Tháng Một 24, 2023 Biên tập viên Khánh Linh Thơ
Thứ Hai, Tháng Một 23, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Chủ Nhật, Tháng Một 22, 2023 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 26, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 24, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 19, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 16, 2022 Biên tập viên Khánh Linh Thơ