Trang vàng Nhà tài trợ

Từ tháng 7.2022, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (CBT) chính thức tiếp nhận các hình thức tài trợ của bạn bè, các tổ chức, cá nhân cho các hoạt động của CBT. Và tại đây, chúng tôi xin được công khai tri ân những tình cảm và sự đồng hành ấy dành cho chúng tôi.

Thương hiệu tài trợ

Dưới đây là những thương hiệu & các đơn vị đã có sự đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ trong một hoặc nhiều những hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

TUỔI TRẺ XANH MEDIA

Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh là cơ quan chủ quản của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

RAINCOFFEE

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cà Phê hạt rang xay nguyên chất ra thị trường Việt Nam và nước ngoài.

1CHECK.VN

1Check.vn cung cấp cho người tiêu dùng 1 nền tảng đơn giản, tiện ích để tra cứu thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

CTy. CP GD&ĐT IMAP VIỆT NAM

IMAP là công ty sở hữu 5 thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín với mạng lưới hệ thống cơ sở trải rộng khắp các tỉnh, thành lớn trên cả nước.

THUONGHIEUMOI.VN

Là mạng xã hội mạnh mẽ kiên địch mục tiêu kết nối và xây dựng thương hiệu cho tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp, sản phẩm trong và ngoài nước.

CBT VIETNAM ACADEMY

Dự án Học viện CBT VietNam Academy là cộng đồng các chuyên gia đào tạo về truyền thông, marketing, các kỹ năng mềm, kiến thức khởi nghiệp

Người đồng hành

Dưới đây là các cá nhân, họ là những đối tác hoặc bạn bè, đã có những tài trợ, ủng hộ, giúp đỡ để cùng đồng hành trong một hoặc nhiều các hoạt động của CBT

Ông Đỗ Ngọc Hoà

CEO & Founder Rain Coffee

TS. Trần Đức Huân

Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp

Ông Nguyễn Anh Vinh

Kinh doanh Bất động sản Yên Bái

Thầy Nguyễn Quốc Toản

GV Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc (Trảng Bom, Đồng Nai)

© 2022 All Rights Reserved.