ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ VIÊN

THÔNG TIN VÀ CÁCH LIÊN HỆ VỚI CÁC ADMIN CỦA CÂY BÚT TRẺ

💌 Các Quản trị viên (Admin) của Cộng đồng Cây Bút Trẻ là những thành viên đang giữ vai trò, nhiệm vụ trong những bộ phận quản lý và vận hành khác nhau của Cây Bút Trẻ. Họ là những người đang ngày đêm, đem tình yêu, sự nhiệt huyết và một phần thanh xuân, tuổi trẻ để cống hiến cho cộng đồng mà không được nhận về bất kỳ quyền lợi vật chất nào. Ngoài ra, các thành viên thuộc nhóm Cây Bút Trẻ Audio cũng được xét trong danh sách của các Quản trị viên (Admin) vì tính đặc thù của nhiệm vụ, sự cống hiến của họ cho các tác phẩm (trong phiên bản Audio); đồng thời, đối với tính chất hoạt động audio, trong nhiều hoàn cảnh họ cũng được cấp quyền tự quyết như các Admin khác.

📌 Các Quản trị viên (Admin) giữ vai trò điều hành quản lý có trách nhiệm thực hiện các quy định hoạt động chung tại CAYBUTTRE; Ngoài ra, họ còn có các quy định riêng đối với Quản trị viên. Nếu phát hiện các Quản trị viên có sai phạm quy chế hoạt động, các bạn có thể báo cáo vi phạm của họ bằng cách gửi thư về địa chỉ info.caybuttre@gmail.com hoặc  nhắn tin cho Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!

Dưới đây là danh sách chi tiết các thành viên của Đội ngũ Quản trị viên đương nhiệm và thông tin để các tác giả, thành viên có thể liên họ với họ. XIN LƯU Ý: Hãy chỉ liên hệ với Admin nào đang quản lý hạng mục mà các bạn đang thắc mắc, quan tâm, vui lòng không tự liên hệ để làm phiền các Admin khác các nội dung không thuộc phạm vi họ quản lý.  Việc cố ý spam hoặc làm phiền các Admin bằng cách hình thức tương tự như quấy rối hoặc kích động  có thể dãn đến việc bạn bị cấm vĩnh viễn hoạt động tại CBT. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin Tổng Phụ trách

Mọi thông tin phản ánh, thắc mắc, khiếu nại khi cần xin vui lòng liên hệ chị Bùi Trang – Tổng Phụ Trách Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

Bộ phận NỘI DUNG – Tổ Biên tập viên Website

Team Biên tập viên là đội ngũ những người quản lý, vận hành các hoạt động của CBT trên Webssite chính thức của CBT tại địa chỉ (https://caybuttre.vn/). Các quyền quản lý quy chế hoạt động về nội dung được xuất bản trên website của thành viên và các tác giả sẽ do những Biên tập viên này quyết định. Các biên tập viên có quyền theo dõi nội dung và quyết định về việc xuất bản nội dung của thành viên trên Group lên website. Vì vậy, nếu có các thắc mắc gì đối với các hoạt động xuất bản trên website và kiểm duyệt nội dung từ Group lên website, các bạn có thể liên hệ với những người sau đây:

AdminVai tròMailFacebookStarted
Trần Khánh LinhTổ trưởngGửi mailKết nối Facebook10.2019
Trần Thị Kim GiangTổ phóGửi mailKết nối Facebook10.2019
Lê Huyền TrangThành viênGửi mailKết nối Facebook10.2019
Nguyễn Thị PhươngThành viênGửi mailKết nối Facebook01.6.2020

📌 Nếu bạn muốn trở thành Quản trị viên tại CBT thuộc Tổ Admin Group; hãy tự tin ứng tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp với Tổ trưởng Trần Khánh Linh hoặc Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!

Bộ phận SOCIAL MEDIA – Tổ Admin Group

Team Admin Group là đội ngũ những người quản lý, vận hành các hoạt động của CBT trên nền tảng mạng xã hội Facebook tại các Group trực thuộc do CBT quản lý và phát triển. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại CBT có 02 Group là Trại sáng tác Cây Bút Trẻ Online (đang hoạt động) và Cây Bút Trẻ Group (đã dừng hoạt động). Các quyền quản lý thành viên, quản lý quy chế hoạt động của thành viên và quyền theo dõi nội dung của thành viên trên Group sẽ do các admin này chịu trách nhiệm. Vì vậy, nếu có các thắc mắc gì đối với các hoạt động tại 02 Group nêu trên, các bạn có thể liên hệ với những người sau đây:

AdminVai tròMailFacebookStarted 
…….Tổ trưởngGửi mailKết nối Facebook10.2019
Bùi HiệpTổ phóGửi mailKết nối Facebook01.3.2020
Dương Xuân HùngThành viênGửi mailKết nối Facebook08/2022
Phương MaiThành viênGửi mailKết nối Facebook

01/9/2022

📌 Nếu bạn muốn trở thành Quản trị viên tại CBT thuộc Tổ Admin Group; hãy tự tin ứng tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp với Tổng phụ trách Bùi Trang hoặc Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!

Bộ phận SOCIAL MEDIA – Tổ Admin Fanpage

Team Admin Fanpage là đội ngũ những người quản lý, vận hành các hoạt động của CBT trên nền tảng mạng xã hội Facebook tại các Fanpage trực thuộc do CBT quản lý và phát triển. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại CBT có 02 Fanpage đang hoạt động là Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam Cây Bút Trẻ Audio. Các quyền quản lý quy chế hoạt động và quyền theo dõi nội dung của CBT trên các Fanpage sẽ do các admin này chịu trách nhiệm. Vì vậy, nếu có các thắc mắc gì đối với các hoạt động tại 02 Fanpage nêu trên, các bạn có thể liên hệ với những người sau đây:

AdminVai tròMailFacebookStarted 
Lê Thị Kiều OanhTổ trưởngGửi mailKết nối Facebook01.3.2020
Đỗ HoàiTổ phóGửi mailFacebook25.4.2022
Hoàng Thanh HươngThành viênGửi mailFacebook25.4.2022
Nguyễn Ngọc HânThành viênGửi mailFacebook27.10.2022
Bùi Huyền PhươngThành viênGửi mailFacebook27.10.2022

📌 Nếu bạn muốn trở thành Quản trị viên tại CBT thuộc Tổ Admin Fanpage; hãy tự tin ứng tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp với Tổ trưởng Bùi Thị Trang hoặc Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!

Bộ phận SOCIAL MEDIA – Tổ Cây Bút Trẻ Audio – Youtube

Team Cây Bút Trẻ Audio là đội ngũ những MC, là các giọng đọc của Cây Bút Trẻ Audio – là kênh Youtube chính thức trực thuộc hoạt động của CBT. Đội ngũ này sẽ phụ trách chuyển thể các tác phẩm (phù hợp) đã được xuất bản chính thức trên website của CBT sang phiên bản Audio. Vui lòng xem và đăng ký kênh chính thức của Cây Bút Trẻ Audio tại đây.

MCVai tròGiọng đọcKết nối
MC Kiều OanhThành viênNghe AudioFacebook
MC Thanh TuyềnTổ trưởngNghe AudioFacebook
MC Cúc HoaThành viênNghe AudioFacebook
MC Đinh LanThành viênNghe AudioFacebook
MC LaiThành viênNghe AudioFacebook
MC Anh DũngThành viên Nghe AudioFacebook
MC Trinh LêThành viên Nghe AudioFacebook
MC Diệu LinhThành viênNghe AudioFacebook
MC Mỹ LệThành viênNghe AudioFacebook

Bộ phận SOCIAL MEDIA – Tổ Admin Instagram – đang tuyển nhân sự

Team Admin Instagram sẽ là đội ngũ những người quản lý, vận hành các hoạt động của CBT trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Các quyền quản lý quy chế hoạt động và quyền theo dõi nội dung của CBT trên Instagram sẽ do các Admin này chịu trách nhiệm.

📌 Đội ngũ và kênh trực thuộc CBT trên nền tảng Instagram đang trong thời gian hoàn thiện nhận sự và sẽ sớm được công bố chính thức trong thời gian tới. i. Ngay từ thời điểm này, nếu bạn muốn trở thành Quản trị viên tại CBT thuộc Tổ Admin Instagram, hãy tự tin ứng tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp với Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!

 

Bộ phận SOCIAL MEDIA – Tổ Admin Tiktok – đang tuyển nhân sự

Team Admin Tiktok sẽ là đội ngũ những người quản lý, vận hành các hoạt động của CBT trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Các quyền quản lý quy chế hoạt động và quyền theo dõi nội dung của CBT trên Tiktok sẽ do các Admin này chịu trách nhiệm.

📌 Đội ngũ CBT trên nền tảng Tiktok đang trong thời gian hoàn thiện nhận sự và sẽ sớm được công bố chính thức trong thời gian tới. Ngay từ thời điểm này, nếu bạn muốn trở thành Quản trị viên tại CBT thuộc Tổ Admin Tiktok, hãy tự tin ứng tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp với Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!
@caybuttrevietnam