THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ VIÊN - CÁC ADMIN CỘNG ĐỒNG CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

💌 Các Quản trị viên (Admin) của Cộng đồng Cây Bút Trẻ là những thành viên đang giữ vai trò, nhiệm vụ trong những bộ phận quản lý và vận hành khác nhau của Cây Bút Trẻ. Họ là những người đang ngày đêm, đem tình yêu, sự nhiệt huyết và một phần thanh xuân, tuổi trẻ để cống hiến cho cộng đồng mà không được nhận về bất kỳ quyền lợi vật chất nào. Ngoài ra, các thành viên thuộc nhóm Cây Bút Trẻ Audio cũng được xét trong danh sách của các Quản trị viên (Admin) vì tính đặc thù của nhiệm vụ, sự cống hiến của họ cho các tác phẩm (trong phiên bản Audio); đồng thời, đối với tính chất hoạt động audio, trong nhiều hoàn cảnh họ cũng được cấp quyền tự quyết như các Admin khác.

📌 Các Quản trị viên (Admin) giữ vai trò điều hành quản lý có trách nhiệm thực hiện các quy định hoạt động chung tại CAYBUTTRE; Ngoài ra, họ còn có các quy định riêng đối với Quản trị viên. Nếu phát hiện các Quản trị viên có sai phạm quy chế hoạt động, các bạn có thể báo cáo vi phạm của họ bằng cách gửi thư về địa chỉ info.caybuttre@gmail.com hoặc  nhắn tin cho Chủ tịch sáng lập CBT – tại đây nhé!

Dưới đây là danh sách chi tiết các thành viên của Đội ngũ Quản trị viên đương nhiệm và thông tin để các tác giả, thành viên có thể liên họ với họ. XIN LƯU Ý: Hãy chỉ liên hệ với Admin nào đang quản lý hạng mục mà các bạn đang thắc mắc, quan tâm, vui lòng không tự liên hệ để làm phiền các Admin khác các nội dung không thuộc phạm vi họ quản lý.  Việc cố ý spam hoặc làm phiền các Admin bằng cách hình thức tương tự như quấy rối hoặc kích động  có thể dãn đến việc bạn bị cấm vĩnh viễn hoạt động tại CBT. Trân trọng cảm ơn!

LÃNH ĐẠO 

QUẢN LÝ PHỤ TRÁCH

Tổng Phụ trách Cây Bút Trẻ Việt Nam

Quản lý phụ trách Cây Bút Trẻ audio

BỘ PHẬN WEBSITE

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

Tổ Biên tập viên là đội ngũ những người quản lý, vận hành các hoạt động của CBT trên Website chính thức của CBT tại địa chỉ (https://caybuttre.vn/). Các quyền quản lý quy chế hoạt động về nội dung được xuất bản trên website của thành viên và các tác giả sẽ do những Biên tập viên này quyết định. Các biên tập viên có quyền theo dõi nội dung và quyết định về việc xuất bản nội dung của thành viên trên Group lên website. Vì vậy, nếu có các thắc mắc gì đối với các hoạt động xuất bản trên website và kiểm duyệt nội dung từ Group lên website, các bạn có thể liên hệ với những người sau đây:

TRẠI SÁNG TÁC CÂY BÚT TRẺ ONLINE

ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ VIÊN - ADMIN GROUP

“Trại sáng tác Cây Bút Trẻ Online” là Goup chính thức của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam trên Facebook. Tổ Admin là đội ngũ những người quản lý thành viên, quản lý nội dung và phát triển các hoạt động trong phạm vi cộng đồng thuộc Group “Trại sáng tác Cây Bút Trẻ Online” . Các quyền quản lý thành viên, quản lý quy chế hoạt động của thành viên và quyền theo dõi nội dung của thành viên trên Group sẽ do các admin này chịu trách nhiệm. Vì vậy, nếu có các thắc mắc gì đối với các hoạt động tại “Trại sáng tác Cây Bút Trẻ Online” các bạn có thể liên hệ với những người sau đây:

Bùi Hiệp

Tổ Phó 3.2020

Dương Hùng

Tổ phó 3.2020

Phương Mai

Admin 10.2022

Trại sáng tác Cây Bút Trẻ Online

FANPAGE CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ VIÊN - ADMIN FANPAGE

cộng đồng cây bút trẻ audio

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO CỦA CÂY BÚT TRẺ AUDIO