tac gia trang bui qtv - Từ Audio đến tình yêu Cây Bút Trẻ

Từ Audio đến tình yêu Cây Bút Trẻ

CÁC CUỘC THI VIẾT Cây Bút Trẻ trong tôi Cây Bút Trẻ trong tôi (Lần 2)
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

“Có một màu xanh lá chứa yêu thương,

Ngôi nhà chung mang thật nhiều hạnh phúc,

Mỗi trang văn là muôn ngàn cảm xúc,

Chứa tâm tình được gửi gắm, vẹn nguyên…”

Th%C3%A0nh vi%C3%AAn Ph%E1%BA%A1m Ho%C3%A0ng Anh D%C5%A9ng - Từ Audio đến tình yêu Cây Bút Trẻ
Thành viên Phạm Hoàng Anh Dũng

Một tối Hà Nội nhẹ nhàng, điện thoại tôi rung lên. Dòng thông báo hiện ra trước mắt: Cây Bút Trẻ Audio vừa đăng tải video mới. Lại thêm một tác phẩm đặc sắc nữa được lan tỏa qua giọng đọc truyền cảm đến từ các MC.

Trở thành MC của Cây Bút Trẻ Audio đã gần bốn tháng, tôi vẫn luôn giữ thói quen xem hết các video được đăng tải trên kênh. Xem, để cùng chia sẻ và đóng góp cho thành viên trong đội MC, để thưởng thức những sản phẩm chứa thật nhiều tâm huyết. Mỗi số audio phát đi là thêm một lần chúng tôi vui, khi bản thân trưởng thành theo năm tháng. Chuyển thể bài viết thành những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng yêu văn học là mong muốn của đội ngũ Cây Bút Trẻ Audio . Chúng tôi đã làm được, song luôn tự nhủ cần cố gắng nhiều hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Với cá nhân tôi, thời gian tôi gắn bó cùng Cộng đồng Cây Bút Trẻ, nếu tính từ khi trở thành thành viên group, có lẽ cũng ngót nghét hai năm. Hai năm, tôi học hỏi được nhiều thứ từ cộng đồng này, từ những người bạn văn ở khắp dải đất hình chữ S. Tất cả trở thành động lực để tôi phấn đấu viết hay hơn, sắc hơn, hoàn thiện bản thân và dần định hình phong cách cho mỗi bài viết. Cộng đồng đã mang lại nhiều giá trị tích cực, vượt ra khỏi khuôn khổ của văn chương…

Hành trình gắn bó, vinh dự góp mặt trong Trang vàng Cây Bút Trẻ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Trang Bùi – Tổ trưởng Tổ Admin Fanpage, người bạn đặc biệt đã đưa tôi đến Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Cảm ơn đội ngũ Cây Bút Trẻ Audio luôn sát cánh, góp ý, nhờ đó các bản thu Audio trên kênh ngày càng đa dạng, chất lượng.

tac gia trang bui qtv - Từ Audio đến tình yêu Cây Bút Trẻ
Thành viên Trang Bùi – Tổ trưởng Admin Fanpage

Cảm ơn Nhà báo Xuân Thời – người sáng lập Cộng đồng Cây Bút Trẻ và đội ngũ Biên tập viên, Admin Fanpage, Admin Group đang ngày ngày cống hiến xây dựng môi trường lành mạnh, độc đáo, đa dạng, qua đó gìn giữ những giá trị tốt đẹp của văn học, lan tỏa tình yêu văn học đến mọi người.

Chúc Cây Bút Trẻ mãi “Trẻ”, luôn “xanh” và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai! Cảm ơn thật nhiều, vì đã ghi dấu phần thanh xuân đẹp đẽ của tôi…

Phạm Hoàng Anh Dũng

(Thành viên đội ngũ Cây Bút Trẻ Audio)

Trả lời