CBT Audio

Cây Bút Trẻ Audio là kênh phát thanh chính thức của cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc lưu giữ, lan toả và tôn vinh các tác phẩm, các tác giả thành viên, Cây Bút Trẻ Audio là hệ thống phát thanh chuyển thể các tác phẩm ưu tú thành các sản phẩm Audio, Video có cảm xúc qua từng giọng đọc.

Về Trang chủ  | Theo dõi kênh | Liên hệ

MC Cúc Hoa sinh năm 1964. Cô được yêu mến bởi giọng đọc phù hợp với các chương trình giới thiệu tác giả, tác phẩm và văn phong chính luận.

MC Thiều Lương sinh năm 1999. Cô gái quê Hà Nội có giọng đọc trong, trẻ trung và cuốn hút, rất dễ nghe với các tác phẩm của tác giả trẻ.

MC Thanh Tuyền sinh năm 2003. Ngoài vai trò là quản lý thì cô cũng thường xuyên cống hiến giọng đọc của mình đối với các tác phẩm của các tác giả thành viên.

MC Anh Dũng sinh năm 2003. Với giọng trầm, khoẻ đầy nội lực, chàng trai quê Hưng Yên luôn đem đến một sự sinh động trong mỗi bản phát.

MC Kiều Oanh sinh năm 1998 đến từ Hà Nội. Cô có một chất giọng trong trẻo, hồn nhiên với các tác phẩm của các tác giả trẻ.

MC Dương Hồng Kông sinh năm 1985 đến từ Quảng Ninh. Anh là một giọng đọc trầm ấm, truyền cảm trong các bản phát của mình.

MC Đinh Lan sinh năm 1996 đến từ Hà Nam. Cô mang đến trong các bản phát của mình một chất giọng trong trẻo, hồn nhiên và cảm xúc.

MC Phương Anh sinh năm 1998 đến từ Hà Nội. Cô có chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm cho các bản phát của mình.

MC Trinh Lê sinh năm 2002 đến từ Đắk Lắk. Cô gái có giọng đọc ngây thơ, nhẹ nhàng và trong trẻo mang âm sắc của đất trời Tây Nguyên

Thương hiệu tài trợ

Dưới đây là những thương hiệu & các đơn vị đã có sự đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ trong một hoặc nhiều những hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

TUỔI TRẺ XANH MEDIA

Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh là cơ quan chủ quản của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

RAINCOFFEE

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cà Phê hạt rang xay nguyên chất ra thị trường Việt Nam và nước ngoài.

1CHECK.VN

1Check.vn cung cấp cho người tiêu dùng 1 nền tảng đơn giản, tiện ích để tra cứu thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

© 2022 All Rights Reserved.