Bạn sẽ tặng CBT một "ly cà phê" nhé?

Bạn thân mến!

Suốt từ khi thành lập đến nay, CBT phát triển không dựa trên các hoạt động thương mại, không mua bán hoặc thu phí các tác phẩm. Chúng mình đều hoạt động trên tinh thần mong muốn tạo ra một nơi để kết nối và giúp lan toả các sáng tác, các tác giả, các tác phẩm để tôn vinh chính họ cũng như hoạt động sáng tác của nước nhà…

Mọi chi phí để duy trì các hoạt động của CBT trong suốt những năm qua hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính cá nhân của người sáng lập. Vì thế, quả thực cũng có những thời điểm CBT gặp nhiều khó khăn về kinh tế để duy trì và phát triển. 

Vì thế, sẽ thật may mắn cho CBT nếu bạn đang ở đây và sẵn sàng gửi tặng “một ly cà phê” để động viên cho CBT có thêm niềm tin để phát triển cộng đồng. 

Điều này hoàn toàn không bắt buộc, và cho dù CBT có nhận được quà của bạn hay không thì việc bạn đã ở đây, đọc những tác phẩm của các tác giả, đó đã là một niềm hạnh phúc của bọn mình rồi. Xin được chân thành gửi đến bạn cùng gia đình những lời chúc tốt lành nhất, chúc bạn gặp may mắn, hạnh phúc và thành công!

XIN LƯU Ý:

  • Mọi hoạt động mời cà phê, tặng quà, donate của bạn dành cho Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (nếu có) là tự nguyện và không bao giờ đó là trách nhiệm bắt buộc. Ngay cả khi không có bất kỳ một khoản donate nào, chúng tôi vẫn cam kết luôn cố gắng đảm bảo tốt các hoạt động và phát triển Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam theo đúng lộ tình, kế hoạch và mục tiêu của mình.
  • Và, mọi hoạt động mời cà phê, tặng quà, donate của bạn dành cho Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (nếu có) không đồng nghĩa với bất kỳ một hợp tác nào về truyền thông, quảng cáo hoặc cam kết nào khác về trách nhiệm; Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam không xác nhận bất kỳ một yêu cầu nào đến từ những người tặng quà, tài trợ (sponsor) để nhận các khoản donate.
  • Trong trường hợp quý đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác về truyền thông quảng cáo hoặc các kế hoạch hợp tác nào khác có liên quan, xin vui lòng liên hệ qua hòm thư: info.caybuttre@gmail.com

Youtube

CÂY BÚT TRẺ AUDIO là kênh chính thức của CBT trên nền tảng Youtube

Spotify Podcast

CÂY BÚT TRẺ có hoạt động podcast trên nền tảng Spotìy Podcast

Google Podcast

CÂY BÚT TRẺ có hoạt động podcast trên nền tảng Google Podcast

Appel Podcast

CÂY BÚT TRẺ có hoạt động podcast trên nền tảng Apple Podcast

Anchor Podcast

CÂY BÚT TRẺ có hoạt động podcast trên nền tảng Spotìy Podcast

Cây Bút Trẻ Instagram

CÂY BÚT TRẺ có hoạt động trên nền tảng Instagram

Cây Bút Trẻ Tiktok

CÂY BÚT TRẺ có hoạt động trên nền tảng Tiktok