CỘNG ĐỒNG CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

Thư mời đồng hành!

Kính gửi: Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các bạn bè, đồng nghiệp, cá nhân…

Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (CBT) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, giải trí và giáo dục, trực thuộc trong các hoạt động của Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh.

Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam có tiền thân là chuyên trang Nghề báo 24h, được chính thức thành lập ngày 05/8/2017 bởi người sáng lập là Nhà báo Ngự Miêu. Từ khi thành lập cho đến nay, đã bước sang năm thứ 06 trưởng thành và phát triển, hiện tại CBT có hàng trăm thành viên chính thức, số lượng tác giả cộng tác và bạn đọc thường xuyên, với lưu lượng truy cập hàng ngày, hàng tháng rất tốt.

Với mục tiêu và sứ mệnh tạo ra một diễn đàn về văn chương, một cái nôi ươm mầm và vinh danh các tài năng trong lĩnh vực văn học nghệ thuật; một sân chơi dành cho tất cả những người có chung niềm đam mê với câu chữ, các phóng viên trẻ, nhà văn, nhà thơ, người sáng tạo nội dung… suốt 05 năm qua, CBT đã nỗ lực không ngừng nghỉ và hoàn thành được các mục tiêu của mình hoàn toàn phi lợi nhuận.

Tuy nhiên, do mục tiêu hoạt động cộng đồng, phi thương mại các sáng tác của các tác giả, tác phẩm, nên toàn bộ các chi phí để duy trì hoạt động và phát triển các hoạt động của CBT trong suốt 05 năm qua đều hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính cá nhân của người sáng lập. Bởi thế, có những thời điểm CBT gặp khó khăn về tài chính để có thể làm tốt hơn nữa các sứ mệnh cộng đồng nói chung và mục tiêu cho những tác giả tác phẩm nói riêng. Vì thế, bằng thư mời này, chính thức từ tháng 7.2022, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam kêu gọi sự tham gia đồng hành, hỗ trợ và tài trợ cho các hoạt động ngắn hạn, dài hạn, các sự kiện của CBT. Kính mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của quý anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng như các tổ chức, các doanh nghiệp trên cả nước…

Sự ủng hộ của quý anh chị dành cho CBT dù bằng hình thức nào và quy mô ra sao, đều là sự giúp đỡ to lớn nhất với chúng tôi. Đó là sự động viên cho đội ngũ có thêm cơ hội để hoàn thiện các sứ mệnh cộng đồng của mình, đồng thời đó cũng là sự giúp đỡ cho nền văn học trẻ của Việt Nam có thêm nhiều hơn nữa những cộng đồng, những cơ hội để phát triển tài năng cũng như là vinh danh và gìn giữ những tác giả, tác phẩm có giá trị. Trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn trân trọng và thể hiện sự tri ân đến sự giúp đỡ và đồng hành của các anh chị.

Mời tài trợ

Bằng tất cả sự chân thành và cầu thị của mình, để có được những nguồn lực hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện, qua thư mời này, chúng tôi mong được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ đồng hành của quý anh chị bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, các tổ chức, các đơn vị và các doanh nghiệp gần xa. Cụ thể như sau:

1. Số tiền kêu gọi: Không quy định cụ thể. Bất kỳ một sự giúp đỡ nào chúng tôi cũng xin được nhận và trân trọng.

2. Số nhà tài trợ: không giới hạn (Tất cả các đơn vị tài trợ đối với một hoặc các hoạt động của CBT đều được công bố thông tin tại đây)

4. Quyền lợi nhà tài trợ: Bất kỳ nhà tài trợ nào, dù là tổ chức hoặc cá nhân, và dù tài trợ theo hình thức nào, quy mô ra sao… CBT xin được tri ân bằng một hoặc tất cả các hình thức sau:

+ Công khai tên, hình ảnh, thương hiệu trên trang Nhật ký Nhà tài trợ đồng hành
+ Hiển thị hoặc thông báo về thông tin của nhà tài trợ trên các chương trình Cây Bút Trẻ AudioPodcast Cây Bút Trẻ (nếu phù hợp)
+ Chọn lọc và công bố trên các ấn phẩm, các tập truyện, thơ… (nếu có) được xuất bản bởi Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam.

+ Được hỗ trợ miễn phí hoặc giảm chi phí tối đa lên tới 70% khi sử dụng các dịch vụ về truyền thông, tư vấn xử lý khủng hoảng truyền thông, booking báo chí… được cung cấp bởi cơ quan chủ quản của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

+ Được hỗ trợ miễn phí hoạt động biên tập và đăng tải các sáng tác của các tác giả là những nhà tài trợ (đối với các tác phẩm đạt yêu cầu về chất lượng của bộ phận biên tập).

+ Được miễn phí đăng tải các bài viết thông tin giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, sự kiện của nhà tài trợ trên website, fanpage và các kênh truyền thông mạng xã hội của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam (trong điều kiện phù hợp với website và đúng các quy định của pháp luật)

+ Được ưu tiên lựa chọn để có các hoạt động hợp tác để tổ chức các cuộc thi viết, các sự kiện, các hoạt động có liên quan nhằm hướng đến mục tiêu truyền thông quảng báo cho đơn vị tài trợ…

► Xin lưu ý: Các hoạt động tài trợ, ủng hộ, đồng hành bằng mọi hình thức (nếu có) hoàn toàn không được bên nào hiểu là hoạt động thương mại, các bên tuyệt đối không có đề nghị nào về việc tham gia, can thiệp vào hoạt động, nội dung hoạt động hoặc tôn chỉ mục đích hoạt động của nhau. Các hoạt động (bao gồm cả nội dung) được CBT hỗ trợ về hoạt động truyền thông bắt buộc phải đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật và tôn chỉ hoạt động tại CBT. Mọi hoạt động tài trợ ủng hộ (nếu có) dựa trên tinh thần tự nguyện và giúp đỡ cộng đồng, chứ không phải là hoạt động hợp tác kinh tế.

Liên hệ & cách thức tài trợ

Mọi tài trợ, đồng hành, giúp đỡ vui lòng gửi về trực tiếp người nhận là Chủ tịch sáng lập Nhà báo Ngự Miêu với thông tin như sau:

Chủ tài khoản: DAO XUAN THOI (ĐÀO XUÂN THỜI)

Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Linh Đàm

STK: 19031562735015

Nội dung CK vui lòng ghi rõ: Tên _Số điện thoại_UHCBT

✔ Sau khi chuyển khoản ủng hộ, xin vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi biết về hoạt động tài trợ & thông tin của nhà tài trợ qua hòm thư info.caybuttre@gmail.com hoặc qua các cách liên hệ sau:

Chủ tịch sáng lập
Nhà báo Ngự Miêu

Điện thoại: 0918.901.280
Facebook  Zalo connect

Đội ngũ Admin – QTV của CBT Việt Nam

Liên hệ tại đây