Quy chế hoạt động Cây Bút Trẻ Audio

Cây Bút Trẻ Audio là một cộng đồng trực thuộc, và là kênh phát thanh chính thức của cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam. 

Các quy định được nêu tại trang này áp dụng riêng cho các thành viên, quản trị viên và khán thính giả cũng như các độc giả khi tham gia vào các hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Audio. Quy định này được áp dụng với tất cả, và luôn luôn với những thành viên đã điền thông tin vào đăng ký thông tin thành viên và tham gia hoạt động, tương tác tại tất cả các kênh, các nền tảng của chúng tôi.

I. CÁC QUY ĐỊNH BẮT BUỘC CƠ BẢN

1. Tuyệt đối tuân thủ các quy định hiện hành của Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2. Hoàn toàn tuân theo các Quy định hiện hành của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam được nêu rõ tại Quy định hoạt động Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

3. Tất cả các thành viên được kết nạp của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Audio mặc định được hiểu là thành viên đã kết nạp của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam. NHƯNG các thành viên đã được kết nạp là thành viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam không có nghĩa đã là thành viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Audio.

II. QUY ĐỊNH KHI HOẠT ĐỘNG TRÊN GROUP

Quy định này áp dụng đối với hoạt động của các thành viên khi tham gia vào Group của chúng tôi với tên gọi Audio Love ❤️- Cộng đồng giọng đọc Cây Bút Trẻ Audio. Bao gồm các quy định sau:

1. Tuân theo các quy định của pháp luật và các quy định hoạt động chung của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

2. Tuân theo các quy định của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Audio

3. Các thành viên khi đăng bài trên Group bắt buộc phải đăng nội dung bao gồm là một video với phần thu âm là của chính thành viên đó hoặc chia sẻ lại link có video hoặc thu âm từ các nguồn kênh của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam.

4. Không đăng bài có kèm link hoặc video chia sẻ lại từ các nguồn kênh khác không trực thuộc Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam. (Xem chi tiết các kênh trực thuộc tại đây)

5. Nội dung video khi thành viên đăng bài bắt buộc phải tuân thủ các quy định cụ thể như sau:

+ Nội dung video (bao gồm cả hình ảnh, lời nói, âm nhạc…) tuyệt đối không được cho là có dấu hiệu hở hang, dung tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.

+ Không có nội dung được cho là (chủ ý hoặc có thể) kích động gây mất đoàn kết, gây mất an ninh chính trị, ảnh hưởng đến văn hoá, tôn giáo, chính trị, lịch sử.. hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến các cá nhân, tập thể khác.

+ Nội dung video chỉ bao gồm các vấn đề về kết bạn, tâm sự, chia sẻ kiến thức văn chương, văn hoá nghệ thuật, tâm sự cuộc sống, gia đình, công việc…

– Các video bài đăng trên Group cần có thời lượng tối thiểu là 5 giây và tối đa là 30 phút. Các bài đăng video không đạt thời lượng này sẽ không được duyệt bài đăng group.

– Các bài đăng video không rõ ý tứ, nội dung, hoặc các video không có âm thanh… sẽ không được duyệt đăng group.

– Các thành viên (tác giả bài đăng video) chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm đối với bài đăng (video) của họ trước pháp luật và các quy định khác có liên quan.

III. NGHIÊM CẤM

– Nghiêm cấm tất cả các hoạt động, các hành vi vi phạm quy định của pháp luật, quy định của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam

– Nghiêm cấm các bài đăng, các bình luận có nội dung xuyên tạc, kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục.

– Nghiêm cấm thành viên có các bài đăng, các bình luận có nội dung bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông cho các thương hiệu, các sản phẩm, các cá nhân, tổ chức (khi chưa được cho phép).

– Nghiêm cấm các bài đăng, các bình luận có nội dung được cho là bán hàng, kêu gọi đầu tư, kêu gọi góp vốn, kêu gọi gây quỹ….

– Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác vào trong video bài đăng của bạn nếu không được sự đồng ý của họ. 

IV. CÁC THOẢ THUẬN MẶC ĐỊNH

Bằng việc tham gia vào cộng đồng của chúng tôi và có các hoạt động đăng bài, bình luận, các hình thức tương tác khác… tại Group của chúng tôi là  Audio Love ❤️- Cộng đồng giọng đọc Cây Bút Trẻ Audio, cũng như các kênh, các nền tảng khác trực thuộc của chúng tôi – nghĩa là mọi người được mặc định rằng đã hiểu và cam kết thoả thuận với chúng tôi các vấn đề sau:

1. Thành viên (tác giả bài đăng, video, âm thanh có trong bài đăng) chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính bản quyền, quyền sở hữu, quyền sử dụng đối với các video bài đăng của họ (bao gồm các thành phần có trong bài đăng Video đó).

2. Hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài đăng video của họ trước pháp luật và các cá nhân/tổ chức khác có liên quan.

3. Đồng ý trao toàn quyền sử dụng cho Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam nói chung, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Audio nói riêng được quyền sử dụng toàn bộ nội dung, thành phần có trong nội dung của bài đăng video đó vào các hoạt động khác của chúng tôi, và quyền này là vĩnh viễn.

4. Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam nói chung, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Audio nói riêng được quyền sử dụng các thông tin cá nhân của tác giả đó (thành viên đó) bao gồm các thông tin về họ tên, bút danh, hình ảnh, các thông tin khác đã được công bố hoặc đăng tải công khai trên trang cá nhân hoặc các nguồn khác trên internet.

➢ Group chính thức: https://bom.so/Group-audio-love

➢ Fanpage chính thức: https://bom.so/cay-but-tre-audio-panpage

➢ Kênh Youtube chính thức: https://bom.so/bHZudu

➢ Kênh Tiktok chính thức: https://bom.so/CMN4Fz

➢ Kênh Podcast chính thức: https://bom.so/2SOwYJ

 

© CÂY BÚT TRẺ AUDIO chính thức thành lập cộng đồng ngày 01.3.2023