Đáng tiếc không phải em


Thương một người hết lòng anh đã từng chưa?

Anh đã từng, đã từng yêu cô ấy đến mức quên đi bản thân, quên đi những thứ đam mê của tuổi trẻ. Mỗi ngày đến trường chỉ cần cô ấy vui anh nhất định sẽ cảm thấy hôm nay thật đẹp, nhưng chỉ cần cô ấy cau mày thì anh lại tưởng như cả bầu trời đổ cơn mưa lớn.

Anh đã từng đi ngược lại với thói quen của mình chỉ bởi vì muốn có điểm chung cùng cô. Cô ấy thích dậy sớm để nghe những bản nhạc buồn, cô ấy nói sớm như vậy sẽ rất yên tĩnh, trái tim cũng yên tĩnh. Nên anh cũng thế không ngại thức sớm cùng cô chỉ để nhắn dòng chữ “chúc buổi sáng tốt lành!”.

Cô ấy thích xem những bộ phim ngôn tình lãng mạn. Mỗi ngày, mỗi ngày đều kể anh nghe những điều khiến cô ấy cảm động, nhưng anh lại chẳng hiểu gì khiến cô cảm thấy khó chịu và không vui. Vì để có thể hiểu cô anh đã quyết định thức cả đêm chỉ để coi những bộ phim đó dù anh không thích. Nhưng lúc ấy là chính anh cam tâm tình nguyện, anh rất vui !

Hôm ấy trường tổ chức đá bóng, cô ấy nói muốn đến xem, anh liền hào hứng đăng ký tham gia thi đấu. Cô ấy đứng trên lầu nhìn xuống, tim anh đập liên tục đến mức chẳng nhìn thấy khung thành. Cô ấy vỗ tay, anh liền cố gắng đá thật tốt. Anh không quan tâm đối thủ mình là ai, anh chỉ quan tâm cô ấy sẽ rất thích nếu anh làm tốt. Lúc đó cô chính là thế giới!

Mỗi ngày cô đều đến lớp rất sớm nhưng hôm nay cô ấy vẫn chưa đến, thì ra hôm nay cô ấy bị bệnh rồi. Anh cũng cảm thấy bệnh theo, cứ mơ màng không quan tâm xung quanh, cũng quên mất hôm nay tới lượt anh trả bài, thế là hôm ấy thật tồi tệ. Chỉ vì cô ấy không đến mà mọi thứ lại xúi quẩy như vậy!

Anh cũng từng rất rất khó chịu khi nhìn thấy cô nói chuyện với cậu bạn cùng lớp lại còn mỉm cười rất vui vẻ, lúc ấy bản thân chỉ muốn tiến đến mà nắm tay cô ấy kéo đi. Nhưng tiếc là anh vẫn chưa là người có đủ lí do để làm việc đó.

Kết quả hình ảnh cho yêu thương

Cô ấy nói hôm nay rất mệt và muốn ngủ sớm, nhưng một lát sau cô ấy lại online. Nhưng buồn thật cô ấy không trả lời tin nhắn anh!

Việc bản thân thích một ai đó luôn là điều khiến anh hay bất cứ ai khác cũng đều  cảm thấy mọi thứ dù có dư thừa hay ngốc nghếch đều trở nên có nghĩa. Chỉ cần người mình thích có thể vì anh mà mỉm cười vì anh mà chấp nhận tất cả!

Ngày 11-7 chính là ngày tuyệt vời nhất khi cô nhẹ nhàng cười gật đầu với lời tỏ tình ngây ngô của anh. Cuối cùng, anh cũng đã đến được trái tim cô ấy. Cuối cùng, người con gái ấy vì tấm chân tình của anh mà động lòng!

Cô ấy phải ôn thi học sinh giỏi nên về trễ anh liền vì thế mà đứng đợi cả buổi dưới trời nắng nóng, vừa nhìn thấy anh cô ấy liền cười rất tươi và nói: “Anh đã đợi em sao?”. Đúng anh đã đợi! Em biết không? Anh thật sự không hề rảnh rỗi chút nào, nhưng chỉ là vì em mà anh sẽ bỏ tất cả. Hôm ấy được nắm tay cô!

Anh cũng đã từng đau lòng đến nghẹt thở khi nhìn thấy cô ấy khóc vì anh nói chia tay. Lúc ấy là do bản thân  anh giận, rất giận. Giận vì cô ấy cứ tỏ ra vô tâm chẳng thèm quan tâm những lời nói của anh. Nhưng khi nhìn thấy cô ấy khóc nhiều như vậy chỉ muốn ôm cô ấy và nói xin lỗi. Anh rất hối hận vì đã bỏ rơi khi cô đau lòng!

Đêm đó cô ấy tự nhiên dỗi và nói nói ghét anh thế là anh hốt hoảng chạy ngay đến nhà cô ấy dù không thể nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của cô. Nhưng lại cảm thấy trong lòng vui sướng khi cô ấy nhắn lại “Em thấy anh rồi không giận nữa anh mau về đi”. Thế là cảm thấy tối hôm ấy không uổng phí tí nào!

Hình ảnh có liên quan

Mỗi câu chuyện của anh đều là những kỉ niệm đẹp. Tuy nó không thể trở lại nhưng là thứ anh lưu giữ, tuy nó không mạch lạc rõ ràng nhưng là điều khiến anh mỉm cười khi nhớ về cô và đau lòng khi chính anh đánh mất. Thời gian trôi đi, yêu thương cũng trôi đi anh và cô ấy đã chẳng thể bên nhau mãi. Là anh đã thay lòng, anh bỏ rơi cô dù chính anh là người khiến cô biết tình yêu là gì. Anh dạy cho cô mọi thứ về tình yêu nhưng cho đến cuối cùng anh mãi không có cơ hội cảm nhận được tình yêu của cô ấy. Ngày chia tay, cô nói: “Hôm nay anh và em đã bỏ lỡ nhau, anh biết nó có ý nghĩa gì không? Đó chính là sau này anh sẽ nhìn thấy em hạnh phúc, nhìn thấy em mỉm cười, nhìn thấy em xinh đẹp nhưng mặc định là chẳng phải vì anh nữa rồi! Cảm ơn vì đã cho em thanh xuân tuyệt vời như vậy, em chưa từng hối hận!”.

Nhưng anh hối hận! Anh không hối hận vì đã thay lòng mà anh hối hận vì đã yêu em, đã khiến em tổn thương, đã từng vì em mà làm tất cả để đến cuối cùng anh lại vì tất cả mà từ bỏ em! Thanh xuân qua đi chính là nợ em một ân tình nợ em lời xin lỗi. Xin lỗi em – cô gái!

Thu Ngân

Bình Luận

© Các tác phẩm sáng tác được xuất bản đều được bảo hộ bản quyền trong phạm vi hoạt động của CAYBUTTRE.VN, và đăng ký tác quyền DMCA. Đề nghị không sao chép, đăng tải, sử dụng lại những tác phẩm đó nếu không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Trong trường hợp phát hiện ra các tác phẩm  đã xuất bản có dấu hiệu vi phạm về bản quyền, hãy liên hệ với đội ngũ Quản trị viên - Biên tập viên của chúng tôi và xin thông báo qua hòm thư info.caybuttre@gmail.com hoặc gọi đến Hotline: 0918.901.280 để xử lý vi phạm. CBT là một hoạt động cộng đồng, phi thương mại, bạn cũng có thể tham gia  Donate hoặc dành tặng cà phê cho CBT tại đây. để giúp CBT có thêm khả năng phát triển trong thời gian tới. Xin trân trọng!
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM
Danh sách thành viên Giới thiệu chung Quy định hoạt động
Các câu hỏi/đáp về CBT Trang vàng Cộng đồng Tìm hiểu về thẻ thành viên

0 Comments

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Mệt mỏi rồi thì về nhà nhé con Nơi cha mẹ vẫn mỏi mòn mong ngóng Mặc bề bộn cứ duềnh lên cuộn sóng Tạm gác sau lưng...
 Nhà văn mê bóng đá thì nhiều, nhưng ngược lại, bóng đá đã sản sinh ra bao nhiêu nhà văn? Bóng đá đã nhận được sự ủng...
Anh đã bật cười khi em kể về một loài cây biết cam chịu thích nghi Hình như anh không quan tâm đến những điều em n...
“Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim c...
Mẹ qua rồi cái thuở tuổi đôi mươi Nên hiểu thấu những điều con đang nghĩ Mẹ hy vọng con thật nhiều lí trí Biết đúng...
Dù từng có mâu thuẫn trong quá khứ, Elon Musk không tiếc lời khen Stephen King là “một trong những người sáng t...
Thực hiện các Quy định hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, từ ngày 17/11/2022 thực hiện việc áp dụng quy chế xử phạt vi phạm, khai trừ thành viên, cụ thể như sau: Khai trừ tư cách thành v...
Các bạn thân mến! Không nhất thiết cứ phải là 20/10, 8/3 hay bất kỳ một ngày lễ nào khác, mà trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta, luôn có những người phụ nữ đặc biệt. Có những người phụ nữ, họ đ...
“Không ai có thể hiểu những đau khổ, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một người mẹ. – Marie Antoinette” Đã bao giờ, trong cuộc sống của các ...
Cảm ơn đời đã cho con làm con của mẹ!
Chị tôi bỗng chốc quay sang nói với bố mẹ rằng:”chủ nhật này con lai bố mẹ sang quán cắt tóc để ...
Cảm ơn mẹ, Thiên Thần của con!
Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê Hà Tĩnh thân thương. Con người nơi đây hiền lành, thật thà...
Tôi đã từng nghĩ xấu cho Mẹ!
Đã có lúc, hàng loạt những suy nghĩ tiêu cực khác về mẹ xuất hiện trong đầu tôi, tôi cảm thấy ho...
Vì có mẹ ở bên!
Gục mặt xuống bàn học. Tôi muốn thiếp ngay đi. Ngày hôm nay sao mà dài đến thế? Năm nay tôi lê...
Người phụ nữ “thép”!
“Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn. Còn thế giới của mẹ chính là con…”  (Trích “Ước mơ của...
Mẹ tôi!
“Ôm con đếm sao trên trời, đếm hoài không hết một đời long đong.” – Tôi đã nhiều lần được ...
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 07, 2022 Biên tập viên Nguyễn Phương Thơ
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 07, 2022 Biên tập viên Khánh Linh Tác giả - Tác phẩm , Thông tin - Kiến thức , Tin tức
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 05, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 03, 2022 CÂY BÚT TRẺ CÁC CUỘC THI VIẾT , Những thiên thần không cánh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 02, 2022 Biên tập viên Khánh Linh Thơ
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022 Biên tập viên Nguyễn Phương Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Ba, Tháng Mười Một 22, 2022 Biên tập viên Nguyễn Phương Thơ
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 20, 2022 CÂY BÚT TRẺ Tản văn
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 20, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 20, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 19, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 19, 2022 CÂY BÚT TRẺ CÁC CUỘC THI VIẾT , Những thiên thần không cánh
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 18, 2022 Biên tập viên Nguyễn Phương Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười Một 14, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 12, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Tản văn
Thứ Bảy, Tháng Mười 22, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Tư, Tháng Mười 19, 2022 Biên tập viên Khánh Linh Tác giả - Tác phẩm , Thông tin - Kiến thức
Thứ Hai, Tháng Mười 17, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Ba, Tháng Mười 11, 2022 Biên tập viên Nguyễn Phương Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười 10, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Tư, Tháng Mười 05, 2022 Biên tập viên Khánh Linh Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười 03, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Thứ Hai, Tháng Mười 03, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ
Chủ Nhật, Tháng Mười 02, 2022 Biên tập viên Khánh Linh Tản văn
Thứ Năm, Tháng Chín 22, 2022 BTV Huyền Trang Thơ
Thứ Ba, Tháng Chín 20, 2022 Biên tập viên Nguyễn Phương Thơ
Thứ Bảy, Tháng Chín 17, 2022 Biên tập viên Hương Tràm Thơ