21d64921e9de0a8053cf - [Tin tức] Chi hội Miền Bắc gặp mặt tháng 1/2019

[Tin tức] Chi hội Miền Bắc gặp mặt tháng 1/2019

Uncategorized
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

Là một trong bốn chi hội chính của Cây Bút Trẻ, Chi hội Miền Bắc vẫn luôn giữ lịch hẹn mỗi tháng gặp mặt một lần giữa các hội viên hiện đang sinh sống tại Hà Nội hoặc có thể đến tham gia giao lưu cùng các thành viên khác. Tháng 1/2019 cũng có một ngày gặp mặt ý nghĩa như thế.

21d64921e9de0a8053cf 300x169 - [Tin tức] Chi hội Miền Bắc gặp mặt tháng 1/2019
Những gương mặt rạng rỡ khi cùng nhau tề tựu cùng nhau.

Vào chiều ngày 13 tháng 1, buổi gặp mặt của Chi hội Cây Bút Trẻ Miền Bắc đã diễn ra tại Mia Cafe trong không khi vui vẻ xen lẫn một chút nghẹn ngào. Vui bởi các thành viên quen và lạ cùng đến và giao lưu cùng nhau, chia sẻ những câu chuyện viết lách cũng như cuộc sống đời thường. Điểm đặc biệt của buổi gặp mặt này là sự tham gia của gương mặt mới mẻ – Nguyễn Khắc Linh với vai trò “khách mời” khi Linh là một trong những thành viên đã đạt giải thưởng tại cuộc thi sáng tác do Cây Bút Trẻ tổ chức kết thúc vào tháng 11/2018 và trao thưởng vào ngày 9/1/2019 vừa qua. Gọi là khách mời nhưng Linh tỏ ra khá tiếc nuối bởi bây giờ mới biết đến các buổi gặp mặt định kì của chi hội tại Hà Nội, “nếu không thì đã tham gia từ sớm rồi”, “mọi người vui quá!”.

Xem thêm:  Thôi bây giờ mình dừng lại - Thơ Vũ
6ae0df177fe89cb6c5f9 300x169 - [Tin tức] Chi hội Miền Bắc gặp mặt tháng 1/2019
Tổng phụ trách Nguyễn Huyền trao giải thưởng cuộc thi sáng tác cho bạn Nguyễn Khắc Linh

Nhưng không khí cũng xen lẫn chút tiếc nuối khi chị Nguyễn Huyền – Tổng phụ trách của Cây Bút Trẻ, đồng hành và cống hiến cùng Cây Bút Trẻ từ những ngày đầu tiên thành lập đã nói lời tạm biệt với vai trò Tổng phụ trách này. Chị cũng có nhiều chia sẻ về nhiệt huyết đã dành cho Cây Bút Trẻ, những dự định đã vạch ra nhưng chưa kịp thực hiện, giây phút ấy dường như chị đã rưng rưng muốn khóc… Dù vậy, việc chị dừng vai trò Tổng phụ trách không có nghĩa là chị sẽ hoàn toàn chia tay Cây Bút Trẻ bởi trong tương lai chị vẫn sẽ đồng hành cùng Cây Bút Trẻ và là một thành viên “gạo cội” của Chi hội Miền Bắc. Chị cũng hy vọng mọi người hiểu được tâm huyết của chị và giúp chị, cùng chị tiếp tục xây dựng Cây Bút Trẻ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Xem thêm:  [Radio 21h]: Mỏi bước rồi, ta nhìn lại cuộc đời- CTV Thúy Hằng
cdec1379c38620d87997 300x169 - [Tin tức] Chi hội Miền Bắc gặp mặt tháng 1/2019
Các bạn nam có vẻ rất “yêu thương” nhau

Dù buổi gặp đầu năm có nhiều thành viên không thể đến nhưng đã khép lại với không khí vui vẻ của tất cả những người tham gia, những thành viên khác không thể đến cũng rất tiếc nuối và chia sẻ được chút ít không khí từ buổi gặp mặt này.

Cộng đồng Cây Bút Trẻ hiện có bốn chi hội tại ba miền Bắc – Trung – Nam và chi hội Radio; các chi hội đều đang nỗ lực phát triển vững mạnh và mang lại giá trị cho các thành viên. Hy vọng những buổi gặp mặt định kỳ vẫn sẽ là điểm hẹn để các thành viên của Cây Bút Trẻ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau, giúp nhau trưởng thành trong việc viết lách cũng như đời sống.

Xem thêm:  Mẹ , mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao của đời con.

BQT Cây Bút Trẻ

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời