the thanh vien cay but tre - Thông báo về việc cấp thẻ chính thức cho thành viên

Thông báo về việc cấp thẻ chính thức cho thành viên

Thông báo Quản trị
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

Thực hiện các kế hoạch xây dựng cộng đồng ngày một phát triển và chuyên nghiệp, tháng 10 này Cộng đồng Cây Bút Trẻ triển khai việc cấp thẻ chính thức đợt 1 cho tất cả các thành viên đủ điều kiện.

Theo đó, các thành viên đủ điều kiện sẽ được kết nạp chính thức trở thành thành viên thuộc Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Các thành viên chính thức khi được cấp phát thẻ sẽ có được những quyền lợi đặc thù riêng trong tất cả các hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ về sau.

1. Mẫu thẻ

mẫu thẻ thành viên 300x186 - Thông báo về việc cấp thẻ chính thức cho thành viên

Mẫu thẻ thành viên

– Thẻ thành viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ được thiết kế theo mẫu thẻ hội viên chuyên nghiệp, được thực hiện bằng chất liệu nhựa cứng chứ không còn là mẫu thẻ giấy ép plastic như thông thường.

– Mặt sau của thẻ với nền màu xanh lá – màu nền nhận diện của Cộng đồng Cây Bút Trẻ, có logo và tên gọi.
– Mặt trước của thẻ có nền màu vàng nhạt, có logo chìm của Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Các thông tin trên thẻ sẽ bao gồm họ tên, bút danh, năm sinh, quê quán và số thẻ.
– Thẻ sẽ có 2 con dấu (con dấu tượng trưng của Cộng đồng Cây Bút Trẻ và con dấu của Cơ quan chủ quản cùng chữ ký.
– Hồ sơ thành viên được lưu trữ bảo mật các thông tin cần thiết; công khai mã số thẻ và các thông tin chung của thành viên để tránh việc làm giả thẻ, mạo danh thành viên của người có ý xấu.

2. Quyền lợi của thành viên chính thức khi được cấp thẻ

 • Thẻ thành viên được sử dụng để chứng minh vai trò của thành viên đó tại Cộng đồng Cây Bút Trẻ trong các hoạt động của Cộng đồng Cây Bút TrẻNgười có thẻ thành viên được hiểu là thành viên chính thức của Cộng đồng Cây Bút Trẻ, còn những người chưa có thẻ có thể mới chỉ là thành viên Online, thành viên dự bị, thành viên cũ không được xét cấp thẻ…
 • Thẻ thành viên được sử dụng để chứng minh vai trò của thành viên đó tại Cộng đồng Cây Bút Trẻ trong các hoạt động của các đơn vị khác/hoạt động khác có cùng hệ sinh thái truyền thông/kinh doanh/… của cơ quan chủ quản.
 • Thẻ thành viên được sử dụng để tính điểm cộng hoặc hưởng các quyền ưu tiên, ưu đãi đối với các hoạt động được Cộng đồng Cây Bút Trẻ tổ chức. Ví dụ như các tại các cuộc thi, các lần xuất bản, in ấn..
 • Một số cuộc thi hoặc chương trình hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ có thể chỉ áp dụng dành cho các thành viên. Khi đó các thành viên cần xuất trình thẻ của mình để được quyền tham gia.
 • Thẻ thành viên được dùng để ra vào văn phòng làm việc của Cộng đồng Cây Bút Trẻ , cơ quan chủ quản cũng như các văn phòng khác trực thuộc cùng hệ sinh thái của cơ quan chủ quản.
 • Thẻ thành viên được dùng để chứng minh các vấn đề về xác thực danh tính trong các trường hợp khiếu nại, khiếu kiện liên quan đến các vấn đề bản quyền, tác quyền hoặc các hoạt động tại Cộng đồng Cây Bút Trẻ hoặc hỗ trợ cho tác giả sau này.
 • Thẻ thành viên dùng để mọi người ở mọi miền đất nước nhận ra nhau là anh em một nhà.
 • Trong tương lai Cộng đồng Cây Bút Trẻ sẽ có các giao diện thành viên, hồ sơ lưu trữ người dùng, tác phẩm, tiểu sử, các vấn đề bản quyền…  Người có thẻ thành viên mới có được hồ sơ lưu trữ trên các nền tảng kĩ thuật của Cộng đồng Cây Bút Trẻ khi điều này được áp dụng.

3. Điều kiện để được cấp thẻ thành viên chính thức

 • Được kết nạp chính thức vào Cộng đồng Cây Bút Trẻ bằng các văn bản, quyết định hoặc các cơ sở pháp lý tương đương từ Ban Biên tập & Quản trị hoặc Cơ quan chủ quản.
 • Là nam, nữ người Việt Nam, tuổi từ 12 – 60, nói và viết bằng tiếng Việt. (Không phân biệt giới tính, tôn giáo, vùng miền, nghề nghiệp, trình độ…)
 • Là thành viên có tên và đang hoạt động thường xuyên tại Cây Bút Trẻ group
 • Là thành viên thường xuyên theo dõi và tương tác tại fanpage Cây Bút Trẻ
 • Là tác giả đã có tác phẩm được đăng trên website của Cây Bút Trẻ tại: https://caybuttre.vn
 • Là thành viên không vi phạm các quy định hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ
 • Là người không có tiền án, tiền sự
 • Là người có đam mê và có khả năng với văn chương
 • Có tình yêu với Cộng đồng Cây Bút Trẻ và muốn gắn bó, cùng chung tay xây dựng cộng đồng phát triển.
 • Thực hiện  tốt, đầy đủ những nghĩa vụ, quyền lợi theo các quy định của Cộng đồng Cây Bút Trẻ.

=> Nếu bạn đã đủ các điều kiện trên hãy đăng ký thông tin để xin xét cấp thẻ tại đây trước ngày 30/9/2019 nhé. Tuy nhiên, trước khi xin xét kết nạp và cấp thẻ, bạn cần đọc kĩ lại những quy định liên quan đến Thành viên & Thẻ thành viên tại đây nhé.

Ban Quản trị

Xem thêm:  Từ tháng 7/2018 Cây Bút Trẻ có thay đổi gì?

Trả lời