Untitled 1 - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?

Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?

Uncategorized
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây
Vừa qua, tại Group Cộng đồng Cây Bút Trẻ trên Facebook, Quản trị viên đã có một stt đăng tải để lắng nghe những chia sẻ của các hội viên, cộng tác viên, bạn đọc cho một số câu hỏi như sau: 

1. Bạn tham gia CBT khi nào? Lý do bạn tham gia?
2. Bạn có thích viết không? Hay đơn giản chỉ là một độc giả?
3. Đối với những bài viết đăng tải trên website www.caybuttre.vn, các bạn có cảm nhận như thế nào đối với từng chuyên mục? (về chất lượng bài viết, chất lượng hình ảnh, sự kiểm duyệt của quản trị viên,…)
4. Đối với bạn, CBT có quan trọng không? Tình cảm bạn dành cho CBT như thế nào?
5. Bạn thấy CBT hiện giờ hoạt động có tốt không? Nếu không tốt thì cần điều chỉnh những gì?
6. Điều bạn mong muốn CBT sẽ mang lại cho bạn?
7. Nếu CBT dừng hoạt động, bạn sẽ thấy như thế nào?

Và dưới đây là một số chia sẻ của mọi người, CBT tổng hợp lại sau 24h stt được đăng tải:

1. Lần đầu mình biết đến CBT là khoảng tháng 9, khi ấy chỉ mới là CTV tự do thôi, mình thấy đây là một môi trường trẻ trung và rất tạo điều kiện cho người viết trẻ. Sau đó thì vì chuyện học hành và nhiều vấn đề khác nên mình không tiếp tục đồng hành cùng CBT được, cho tới đầu tháng 12 vừa rồi, mình nhận lời mời về là Hội viên của CBT, khi ấy mình thực sự sẵn sàng gắn bó với nơi này. Và cũng nhờ sự tin tưởng của chị Huyền – Tổng phụ trách hiện tại đã cất nhắc mình lên vị trí QTV chuyên mục CLB Thơ tuổi 18. Cho tới hôm nay, dù cuộc sống vẫn bề bộn những mối lo nghĩ khác nhưng mình thực sự vẫn muốn được gắn bó với nơi này, không chỉ giúp bản thân hoàn thiện hơn mà còn có thể giúp đỡ các bạn khác có cùng đam mê (trong khả năng của mình).
2. Mình thích cả đọc và viết.
3. Là một QTV, tiếp xúc với cả các Hội viên cũng như các QTV khác, mình hiểu những vấn đề hiện có của website. Bài viết dù ở môi trường nào cũng có nhiều yếu tố tác động và chất lượng để đến mức đồng đều là rất khó, nhưng mình tin chắc ở CBT hiện tại vẫn có những bài viết tốt đến từ những cây bút “chắc tay” và những bài viết còn lại dù chưa thực sự hoàn chỉnh nhưng chắc chắn cũng xuất phát từ niềm đam mê viết lách của các bạn tác giả, chính vì vậy mình nghĩ rằng cả các bạn tác giả và QTV kết hợp với nhau, chia sẻ với nhau để tất cả chúng ta cùng từng ngày đều tiến bộ.
Còn đối với mặt hình ảnh trên website, không phải tất cả đều tốt, khó tránh khỏi một số bạn chưa quen với giao diện cũng như các yêu cầu cơ bản về hình ảnh khi đăng tải lên website nên vấn đề này có thể hoàn thiện dần dần, mình tin chắc rằng điều này có thể cải thiện được.
4. Thời gian viết của mình đủ lâu để hiểu rằng không ở môi trường này thì vẫn còn nhiều nơi chốn khác mình có thể viết, chia sẻ, học hỏi,… nhưng nếu đã biết đến CBT thì không có lý do gì để không ở lại. Hơn thế, chính những con người nơi đây cũng khiến mình lưu luyến nhiều khi trong đầu nhen nhóm ý định từ bỏ, vì vậy nên dù tương lai không hứa chắc được điều gì nhưng nếu còn có thể ở lại với CBT chắc chắn mình sẽ ở lại, đồng hành cùng sự phát triển của CBT.
5. Là một website mới và còn non trẻ, mình không thể khẳng định rằng CBT đang hoạt động tốt. Nhưng thực tại cho thấy những hoạt động hiện tại của CBT đủ để là tiền đề cho những phát triển xe hơn nữa trong tương lai nếu tất cả những người đang và sẽ gắn bó với CBT cùng đồng lòng.
Còn để chỉ ra cụ thể những điều cần điều chỉnh thì cũng khó có thể nói rõ ràng, mình chỉ nghĩ mỗi cá nhân đều có trách nhiệm thì cộng đồng CBT chắc chắn sẽ phát triển tốt hơn mỗi ngày.
6. Một môi trường để học hỏi, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm, và cả những người bạn mới.
7. Tất nhiên mình không hy vọng điều đó sẽ xảy ra khi chính mình đã, đang và sẽ luôn mong muốn được đồng hành cùng CBT.

 1. Tôi biết CBT khoảng cuối tháng 9/2017, lúc đó thì CBT dừng hoạt động để nâng cấp, cũng có chút hụt hẫng, nhưng vẫn mong CBT hoạt động trở lại sớm nhất.
2. Tôi có 2 niềm đam mê:
a. Niềm đam mê cho cuộc sống kim tiền mà tôi vẫn đang thực hiện: bắt những cây cầu nối đôi bờ vui, làm những con đường đi đến những chân trời mới.
b. Niềm đam mê viết và được viết. Cuộc sống kim tiền cuốn tôi theo, phải đành gác lại giấc mơ viết của tôi. Nhưng tôi vẫn viết, viết để cất giữ, viết để sau này đọc lại để nhớ rằng mình đã từng đam mê như vậy.
Nếu được từ bỏ những đam mê khác để thực hiện đam mê viết và được viết, tôi sẽ thực hiện điều đó cho xứng đáng với đam mê viết của mình dẫu chỉ một lần.
3. Những bài đăng trên CBT không giống nhau, bởi tùy thuộc vào phong cách viết của từng người. Tuy nhiên tất cả đều có một hướng chung là góp phần vào sự phát triển của CBT. Các bài còn mắc một số lỗi mà chúng ta đều khắc phục được. Vậy nên tôi mong các bạn (trong đó có tôi) cẩn thận hơn, sắc sảo hơn. Không ngừng nâng cao khả năng của mình để mỗi bài viết được hoàn thiện hơn, đáp ứng vẹn toàn nhu cầu của độc giả. Hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ của niềm đam mê viết.
4. Hiện tại, CBT là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Mỗi ngày, khi rảnh việc bật máy lên, tôi đều vào caybuttre.vn để xem bài, xem hôm nay có gì mới, có bài viết nào hay, không biết rằng đợt công tác sắp tới thế nào, nhưng mỗi khi nghĩ đến phải ngừng một thời gian không theo dõi, không cộng tác thì tôi cảm thấy lòng mình không khỏi bâng khuâng.
5. Những thành viên của CBT đều là những cá nhân đầy nhiệt huyết, CBT hiện đang hoạt động rất tốt, vì thế tôi tin rằng: một ngày không xa CBT sẽ vươn đến một tầm cao mới.
6. Tôi không mong điều gì ở CBT mang lại, tôi chỉ mong sao mình có những bài viết chất lượng để đóng góp cho sự phát triển của CBT mà thôi.
7. Tôi tin CBT sẽ phát triển mạnh và rực rỡ hơn chứ không phải chỉ như bây giờ, tuy CBT vẫn còn trẻ trên chính trường nhưng mọi việc sẽ không dừng lại ở đó. Và viễn cảnh CBT dừng hoạt động là không thể xảy ra (trừ trường hợp bất khả kháng).

1. Lúc CBT ra đời, cái tên Vũ Siro đã đi vào lịch sử khi tham gia vào cộng đồng viết trẻ, khỏe trong Group tiền thân là Nghê Báo 24h và sau đó được đổi tên là Cây bút trẻ. Và lí do rất đơn giản là được hòa nhập cộng đồng, cùng Một đam mê lớn, cùng một niềm vui nhỏ .
2.Tôi là Vũ (người viết thơ)
3.Tôi không thường hay đọc ở các chuyên mục khác nhưng có một góp ý nho nhỏ là chuyên mục 24h và góc nắng đang gần giống nhau về nội dung
4. với Vũ, cứ mỗi ngày được chung vui và hòa nhập cộng đồng thì mỗi ngày là một niềm vui (<3 Sếp & Thương boss)
5. Hãy nhìn về điểm xuất phát và so sánh với thực tại, những điều cần thiết là cố gắng hơn thôi
6. Có người yêu :3
7. Nghe tin này lòng tôi như quặn thắt, nước mắt chảy đầm đìa, đêm đêm nhói đau trong lồng ngực, tiếng thở rất dài, mãi mãi không thôi…

1. Mình chính thức tham gia CBT vào ngày 17/12/2017, còn biết đến CBT từ khi web mới hoạt động khoảng 1 tháng. Mình tham gia CBT vì thích hình thức phi lợi nhuận của CBT, không đặt nặng số lượt xem đối với các bài viết.
2. Mình vừa là một người viết, cũng lại là một bạn đọc.
3. Đối với những bài viết đăng tải trên CBT, cá nhân mình thấy có rất nhiều bài tốt, nhưng đồng thời vẫn còn khá nhiều bài chưa thật ổn (về cả nội dung lẫn trình bày, hình ảnh). Mình mong các quản trị viên sẽ quan tâm hơn nữa đối với công tác duyệt bài.
4. Đối với mình, CBT rất quan trọng. Bởi lẽ nếu không quan trọng thì mình đã không dành thời gian cho nó, cũng sẽ không đem những bài viết của mình đăng lên đây chỉ để kiếm mấy chục lượt xem ^^ Mình yêu CBT, mình muốn cùng những người có cùng đam mê góp chút sức nhỏ xây dựng CBT thêm hoàn thiện hơn.
5. Quả thật mình thấy hiện giờ CBT hoạt động tương đối tốt, nhưng có xu hướng đi xuống trong thời gian ngắn gần đây. Nếu được điều chỉnh, mình sẽ điều chỉnh cách thức hoạt động của các quản trị viên, cụ thể là siết chặt hơn nữa nội quy đăng tải bài viết, cùng với thành viên nhóm mình trao đổi kinh nghiệm viết, tài liệu viết để cùng nhau tiến bộ, coi nhau như chị em chứ không đơn giản là vì công việc =))
6. Điều mình mong CBT mang đến cho mình là niềm tin – tin vào việc có những con người viết vì đam mê, cố gắng vì đam mê thật sự.
7. Nếu CBT dừng hoạt động, đương nhiên mình sẽ cực kỳ buồn. Trước đây mình đã buộc phải từ bỏ một nhóm viết do mình lập ra nên mình hiểu cảm giác đó. Nó giống như một đứa trẻ đang chập chững vịn vào tay mẹ tập đi mà đột nhiên người mẹ ấy ra đi mãi mãi. Tuy rằng nếu mất CBT, mình có thể tìm đến với 1 số trang viết khác, tuy vậy tình cảm đối với CBT của mình rất khác với những web kia. Cũng mong rằng ngày CBT dừng hoạt động là không bao giờ đến.

E biết đến Cây Bút Trẻ như 1 sự tình cờ khi lùng tìm các page theo đam mê viết lách.. Trở thành hội viên của CBT trong chuyên mục Radio21h từ ngày 15/1/2018… Đến với CBT em được thỏa mãn sở thích đọc, viết và cảm nhận từng câu chữ… Phát triển nhiều khả năng của bản thân .. Các bài đăng trên CBT đều rất cảm xúc tuy nhiên có một số bài chưa thực sự chất lượng.. Hi vọng rằng thời gian tới cộng đồng của chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn nữa, lan tỏa tình yêu câu chữ đến nhiều bạn bè hơn.. và tất nhiên, nếu CBT ngừng hoạt động chắc chắn không chỉ em mà nhiều bạn đọc sẽ rất buồn 1f642 - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ? Vậy nên chúc CBT của chúng ta ngaỳ càng phát triển lớn mạnh hơn nữa ạ!

1. Tham gia cây bút trẻ được mấy tháng rồi. Lí do tham gia là do đam mê và cảm giác Cây bút trẻ là nơi tuyệt vời để nuôi dưỡng ước mơ viết lách.
2. Tôi muốn ”sống để viết và viết để sống”.
– Dale Carnegie –
Em rất thích viết và đồng thời cũng là một độc giả của Cây bút trẻ. Vì ngoài thời gian viết có thể trở về là một người thích đọc. Đọc học hỏi thêm kĩ năng và đọc ủng hộ mọi người.
3. Chất lượng bài đăng trên CBT tốt, hình ảnh đa dạng, quản trị viên duyệt bài gắt gao nhằm những bài đăng đảm bảo đc tốt nhất trình bày, nội dung,….
4. Đối với em CBT rất quan trọng. Là gia đình nơi tôi có 1 người anh tốt bụng, 1 người ba quan tâm và vô vàn các anh chị dễ thương khác. Em út được cưng nữa ^^
5. CBT giờ hoạt động rất tốt. Mọi người quan tâm hòa thuận với nhau. Hì hì. Nếu được tổ chức off ở nhiều nơi hơn.
6. Muốn CBT tiếp tục xây dựng sân khấu viết bổ ích này. Giúp mọi người gần nhau hơn. ^^
7. Không được đâu. Cây bút trẻ là cầu nối của mọi người khắp ba miền. Không thể thiếu♡♡♡

1 mình mới tham gia CBT được gần một tháng. Lý do mình tham gia là tìm cảm hứng và trau dồi khả năng viết cho mình( mình trả lời luôn cho câu hai:))). Mình mới tìm hiểu qua về caybuttre.vn mình thấy ấn tượng và yêu thích CBT bởi sự trách nhiêm và yêu cầu nhiệt tình của CBT. Việc này đưa yđến một thái độ nghiêm túc trong làm việc để đưa ra những bài sáng giá.
Về chất lượng có một số bài viết thực sự để lại ấn tượng cho mình nhưngg hầu hết là các bài tản mạn chưa thực sự để lại ấn tượng nhiều trong lòng mình. Mặc dù là Cây bút trẻ kỹ năng còn non nhưng mình nghĩ cái tư tưởng và cái hồn của tuổi trẻ là không thể thiếu.
Do mình chưa thực sự để ý đến CBt trên mình k thấy các chuyên mục rõ ràng.
4. Đối với mình CBT trẻ là nơi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích thơ văn thích viết. Tình cảm của mình đối với câu bút trẻ: CBT là hy vọng , là niềm tin của mình sẽ lớn mạnh
5. Hoạt động của câu bút trẻ rất tốt tràn đầy trách nhiệm và nhiệt tình, tận tâm, tận lực. Cbt tạo ra kết nối gần gũi giữa Cbt và mọi người.
6. Mình mong muốn được giảng dạy và giao lưu học hỏi, hiểu biết rõ hơn về Cbt
7. Nếu CbT dừng hoạt động thì buồn lắm kiểu đang hay thì đứt dây đàn ý. Mình tin cây bút trẻ sẽ ngày càng phát triển ngày càng rút ra nhiều kinh nghiệm trong hoạt động và là nơi trau dồi, mài giũa tài năng trẻ.

1. Em biết đến Cây Bút Trẻ vào một ngày định mệnh đầu tháng 10, người ta nói, tình yêu năm 17 tuổi là tình yêu khó quên nhất trong đời người, nhưng chẳng phải vì quá khắt khe với bản thân đến nỗi không thể tìm đc một ai để yêu mà e đã để lãng phí trôi qua cột mốc 17 của mình, bằng chứng là những ngày cuối cùng của độ tuổi đẹp đẽ đó, em đã tìm thấy được Cây Bút Trẻ, tìm được cả nguồn sống của mình để vượt qua ngàn vạn những thất vọng, vì đam mê với đọc và viết quá lớn, vì muốn tìm một nơi để viết cho cạn nỗi lòng mình, em tìm thấy Cây Bút Trẻ như chuyến đò cuối cùng trong ngày để tìm về nơi mình thực sự muốn về – 03/10/2017.
2. Như đã nói, đam mê cả đọc lẫn viết của em đều rất lớn, vì đọc được quá nhiều điều hay ý đẹp nên bản thân cũng muốn tạo nên những câu chữ như thế, hơn hết, em đến với Tâm sự 24h vì mong muốn những câu chữ mà mình tạo nên đó có thể xoa dịu đi phần nào trái tim những người đọc chúng.
3. Em có đọc một số bài viết trên cây bút trẻ, là một hội viên, chính em cũng cảm thấy có một số bài nội dung sơ sài đến ngạc nhiên, hình ảnh đôi khi bị lệch khi xem trên máy tính, hơn nữa, web hơi nặng.
4. Đối với em, Cây Bút Trẻ chưa bao giờ không là quan trọng cả. Cây Bút Trẻ rất rất quan trọng, cảm giác như là sau cả chuỗi ngày dài vất vưởng nơi nọ chốn kia, phải đối mặt với những ánh mắt thiếu tin tưởng của mọi người về khả năng của mình thì cho đến khi nhận được áo và thẻ thành viên của CBT, em dường như thấy mình đã có được 1 sự công nhận vô cùng lớn, có thể đập tan sự nghi ngờ của mọi người về khả năng thực sự của mình.
5. Em thấy CBT hiện tại còn hơi nhiều điểm chưa ổn. Fanpage của web có lượng tương tác khá thấp, phần lớn là do hội viên tương tác. Em chỉ muốn đóng góp một ý kiến là liệu có thể dùng nút đăng ký cho các tác giả được không? Giống như trên Youtube, để cho các bạn độc giả yêu thích tác giả nào có thể chỉ động theo dõi tác giả đó, hơn nữa, nút đăng ký nên sử dụng tài khoàn facebook, như vậy sẽ tiện hơn cho độc giả.
6. Em mong có thể được góp ý và phát triển nhiều hơn khả năng viết của mình tại CBT.
7. Nếu CBT dừng hoạt động, em chưa từng nghĩ về điều đó, và cũng không thể tưởng tượng ra cảm xúc của mình sẽ thế nào, liệu sẽ đau đớn, thất vọng, hay chỉ đơn giản là đôi chút nuối tiếc? Nhưng em nghĩ sẽ rất khó để quên đi nếu như CBT ngừng hoạt động, QTV của em, các bạn cùng chuyên mục,… không chỉ đơn giản là một cộng đồng viết chung nhóm với nhau mà còn hơn cả thế nữa!

1. Tham gia từ ban đầu ạ. Bị lôi kéo vào trang viết ạ.
2. Tính luôn năm nay thì em viết chính thức được hơn 6 năm rồi ạ.
3. Trẻ.
4. 2764 - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?5. Nhuận bút ạ.
6. Một nơi có thể học hỏi được điều gì đó có ích.
7. Buồn.

  • Bạn Lý Nè – (Quảng Trị):
1. Em tham gia CBT vào tháng 12/2017. Lí do em tham gia là được biết thông qua một người bạn, em là người thích gửi gắm cảm xúc qua từng con chữ và em tìm thấy được niềm vui, những người có cùng đam mê, học hỏi ở CBT.
2. Em thích viết
3. Khi lập ra CBT thì CEO và QTV đã phân ra từng chuyên mục thì đương nhiên sẽ có sự khác biệt về nội dung, tuy nhiên tất thảy chúng ta đều có chung một đam mê là viết lách và muốn đóng góp chút gì đó cho CBT. Về chất lượng bài viết thì có rất nhiều bạn tay viết rất cứng song bên cạnh đó cũng còn một số bạn vẫn đang cố gắng từng ngày để nâng cao khả năng viết lách của mình. Về chất lượng hình ảnh thì em thấy có một số sử dụng hình ảnh chất lượng còn kém, không được rõ nét. Một số sử dụng ảnh quost tự làm, điều đó rất tốt và cần được phát huy hơn nữa. Đối với sự kiểm duyệt của QTV thì QTV cũng đã góp ý rất nhiều về nội dung bài viết lẫn lỗi chính tả để em khắc phục.
4. Đối với em, dù biết và tham gia CBT chưa lâu nhưng CBT đã trở thành ngôi nhà để em nuôi dưỡng đam mê với con chữ. Hơn nữa, ở CBT em còn làm quen được với nhiều bạn,anh,chị có khả năng viết rất tốt để nâng cao ngòi bút của mình. Em tìm kiếm được sự quan tâm, nhiệt tình đến từ tất cả các hội viên trong CBT.
5. CBT chỉ vừa mới thành lập chưa lâu và em nghĩ với tình yêu đối với con chữ, các QTV và hội viên cùng chung sức đồng lòng thì CBT sẽ càng phát triển mạnh hơn nữa.
6. Em chỉ hy vọng CBT sẽ là nơi mài dũa được nhiều cây bút cứng hơn và cho độc giả cũng như đóng góp cho CBT nhiều bài viết hay hơn nữa.
7. Em chưa từng nghĩ đến việc, nếu một ngày CBT dừng hoạt động thì mình sẽ ra sao. Em chỉ biết là từ lúc tham gia tới bây giờ, mỗi ngày em đều vào group, web và chatbox của team để đọc và tương tác cùng các tác giả, hội viên như một thói quen​. Mà đã là thói quen một khi bị dừng lại đột ngột thì sẽ rất hụt hẩng và buồn.
Em kính chúc CEO, các anh chị QTV, các anh chị hội viên sức khỏe dồi dào để đưa CBT lên tầm cao mới. Và chúc cho CBT ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng hơn và đến gần hơn với độc giả.

1. Có lẽ cái tên CBT đã trở thành ngôi nhà chung gắn bó giữa em với các anh chị, giữa em với những người bạn khác trong 1 lần tình cờ lướt facebook và đọc được 1 caption của người bạn cùng trường trong tháng 8 hè vừa qua. Đam mê viết lách từ nhỏ, hồi còn bé xíu em còn biết làm thơ nữa cơ, viết bài rồi ước mơ mình sẽ thành gv dạy văn. Có lẽ vì thế khi biết đến CBT đã tiếp thêm sức mạnh để em thực hiện giấc mơ đó, tự tin thử sức mình, học hỏi kinh nghiệm từ anh chị và các bạn.
2. Em thích viết. Mỗi bài viết đều lồng vào đó cảm xúc của chính em. Từng câu chữ đều gửi gắm trọn tình yêu mà em dành cho nó.
3. Mỗi chuyên mục hướng về 1 chủ đề riêng, mỗi bài viết đều mang 1 nội dung sâu sắc. Có những bài viết rất cảm động , sâu lắng. Có những bài thật nhiều cảm xúc ùa về. Muôn hình vạn trạng. Mỗi lần hoàn thành bài viết cảu mình gửi cho chị Huyền duyệt. Chị đã chỉ cho e lỗi sai dấu câu, chính tả và nội dung rất chặt chẽ nên em cũng rất yên tâm về bài viết của mình.
4. Từ khi nào CBT trở thành 1 điểm chú ý đối với em như vậy. Em hi vọng một ngày không xa em trở thành đồng nghiệp của các anh chị. CBT đang tiếp lửa cho em trên con đường mơ ước của mình.
5. Số lượng thành viên của CBT hiện giờ đã hơn 1 nghìn thành viên
Tuy nhiên, nếu ai đã quyết theo đam mê này thì hãy theo nó đến cùng, tâm huyết hết sức mình. Nếu ai cảm thấy không thích hợp thì có thể ngừng vì đây không phải là ép buộc. CBT được thành lập 1 trong những tiêu chí chính là đam mê. Các bạn phải cố gắng tương tác nhiều hơn nữa để giúp CBT thêm thành công. M.n đều muốn chất lượng làm chính nên hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng CBT ngày càng phát triển hơn.
6. CBT giúp em thử sức mình, giúp em theo đuổi đam mê. Mặc dù câu chữ chưa được trau chuốt nhưng em tin nếu đã cố gắng nỗ lực từng ngày thì sẽ thành công mà
Đúng không? Cảm ơn ngôi nhà CBT, cảm ơn các anh chị và các bạn.
7 Hi vọng rằng CBT sẽ ngày càng phát triển rực rỡ, em không muốn thấy cảnh CBT ngừng hoạt động đâu. Tất nhiên việc đó sẽ không bao giờ xảy ra phải không ạ?

1. Tham gia caybuttre từ những ngày còn trong trứng nước. Lý do vì khâm phục sự tâm huyết và tài năng của ban quản trị cùng với cái duyên của những người cầm bút.

2. Tôi đam mê thôi chưa đủ, thậm chí ít thấy người nào đam mê hơn tôi.

3. Đối với những bài trên caybuttre, cá nhân tôi nhận thấy cũng có số ít bài chất lượng, còn đa số làng nhàng giống nhau cả về phong cách lẫn ngôn từ hạn chế. Tuy nhiên, không có nghĩa là tôi chê bai hay hạ thấp giá trị của các tác phẩm. Công bằng mà nói, đây là sân chơi của những người trẻ, sẽ không tránh khỏi sự non nớt vụng về cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhưng tôi khuyên các bạn, hãy cứ đam mê đi, thành công sẽ đến nay mai. Đến một lúc nào đó thành danh, các bạn sẽ phải cám ơn những gì tạo dựng luyện rèn từ hôm nay.
Về sự kiểm duyệt của quản trị viên, từng ngày tôi đã thấy các bạn chỉn chu hơn, nghiêm túc hơn và khắt khe hơn. Điều đó hẳn nhiên sẽ tốt hơn cho một sân chơi hoạt động đi vào chiều sâu cả về tầm vóc.

4. Đối với tôi, caybuttre vô cùng quan trọng. Dù không còn là thành viên chính thức (lý do công việc, gia đình) nhưng tình cảm tôi luôn dành cho caybuttre là số 1 và chưa thể thay đổi trong một tương lai xa.

5, 6. Xin phép trả lời trong một ngày nắng đẹp.

7. Sẽ thật đáng tiếc nếu caybuttre dừng hoạt động bởi các bạn đã từng gắn bó với nhau như một gia đình, bao nhiêu tâm huyết đã đổ cả vào đây.

Mong toàn thể các bạn hãy nên trân trọng và phát huy nền tảng bấy lâu vun đắp.

Chúc các bạn thành công!1f496 - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?

1. Em biết đến CBT vào tháng 6/2017 nhưng đến tháng 8 em mới gửi bài.
Lý do em tham gia CBT không gì khác đó chính là: mong muốn được hòa nhập chung với cộng đồng, nơi mà em có thể toả sáng và phát triển niềm đam mê của mình.
2. Em vừa thích đọc và vừa thích viết.
3.Về các bài viết của CBT mà e đã đọc , nhiều bài viết thực sự rất cảm động, nội dung, hình ảnh, font chữ, lỗi chính tả rất trọn vẹn, bài viết đã truyền tải nội dung cho người đọc.
Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn còn một số bài viết nội dung nhàm chán hoặc không rõ ràng, nhiều lúc có thể khiến cho người đọc ” đọc nữa chừng đã muốn thoát, ra”, lỗi chính tả , hình ảnh bị mờ. Tổng thể mà nói thì em cảm thấy nhiều bài có nội dung giống nhau, thậm chí cả về từ ngữ câu chữ. ( Đặc biệt là các bài viết nội dung về tình yêu, tình cảm học trò, đơn phương, yêu xa, ……) . Đội ngũ QTV e thấy các ac hoạt động tốt và tích cực, nhiệt tình.
4. Đối với em CBT không chỉ quan trọng mà nó rất tuyệt vời với em. Kể từ khi gắn bó với CBT thực sự em cảm thấy rất tự hào vì đã tạo ra một sân chơi, một cộng đồng nơi mà có thể giúp mọi người thể hiện và phát hiện niềm đam mê đọc viết . em cảm ơn CBT rất nhiều và những con người nơi đây họ rất tuyệt vời.
5.CBT mới thành lập trong 1 thời gian ngắn. Em không thể nói nó hoạt động tốt. Nhưng em nghĩ nếu mọi người cùng quyết tâm, cố gắng và gắn kết với nhau bởi chung 1 chữ đam mê thì chắc chắn tương lai CBT sẽ lớn mạnh và được nhiều người biết đến và đón nhận hơn.
6.Điều em mong muốn CBT mang lại đó là hãy giữ ngọn lửa đam mê trong tim mình. Bởi đam mê sẽ dẫn dắt và đưa lối ta đến tương lai tốt đẹp.
(Em cũng mòn mỏi chờ mong được cấp thẻ)
7.Chưa bao giờ e nghĩ CBT sẽ ngừng hoạt động. Em tin các ac tổng phụ trách, những người đầu tàu sẽ không để chuyện đó xảy ra..dù biết những CTV, thành viên là nhân tố giúp CBT hoạt động và tiến xa hơn.

1. Tham gia CBT vào tháng 12/1017. Ban đầu là bị lôi kéo những rất lâu mới chịu nhấc mông tham gia. Bởi bản thân phải đi tìm hiểu kỹ môi trường này như thế nào đã.
2. Thích cả đọc lẫn viết. Đó là niềm đam mê mà bản thân mình thì luôn muốn “Sống trọn với niềm đam mê”.
3. Các bài viết ở đây đều là đứa con tinh thần, là tâm huyết của các tác giả. Mỗi bài viết có chất lượng khác nhau vì chất lượng phải dựa vào nhiều yếu tố. QTV cần phải kiểm duyệt gắt gao hơn. Những bài mắc vài khuyết điểm như chính tả có thể nhắc nhở tác giả sửa lại, đồng thời có thể góp ý thêm cho các tác giả.
5. CBT dù còn non trẻ nhưng hoạt động rất tốt, sức ảnh hưởng đến giới trẻ cũng khá mạnh.
6. Mình bắt đầu viết từ rất lâu nhưng lại rất ít khi chia sẻ ra bên ngoài vì nhiều lý do. Phần vì còn thiếu tự tin, phần vì không muốn những đứa con của mình bị đem ra ngoài một cách bừa bãi. CBT là cộng đồng đầu tiên mình sẵn sàng chia sẻ những đứa con của mình. Vậy nên ở đây mình muốn học hỏi, giao lưu kinh nghiệm để những đứa con của mình ngày càng có chất lượng hơn.
7. Điều này là điều mình không hề muốn xảy ra.

  • Bạn Hang Cao – (Hoài Đức – Hà Nội):

1.Dù không phải là 1 người trẻ nhưng mình đến với CBT vì mình thich trang này .Mình là hội viên chắc cũng khoảng vài tháng .lúc đó chuyên mục đang tạm dừng nhưng mình vẫn đk tham gia và bài nào gửi cũng đc phê duyệt!!!!
2.Mình thích cả đọc và viết vì đã từng mơ ước làm cô giáo dạy văn 20 năm trước. Vì cs nên đành gác lại nhưng tình yêu và đam mê với văn thơ thì vẫn chạy trong mạch máu
3.1f44d - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?4.CBT đối với mình là một nơi rât riêng khi mình đc sống và cảm nhận trong đó khác với công việc và cuộc sống hàng ngày của mình nên mỗi ngày mình đều giành riêng thời gian cho trang!
5.CBT đang ngày một lớn mạnh và mình tin càng ngày sẽ càng đến gần với độc giả cũng như phát triển hơn nữa
6.CBT là nơi của những ngòi bút trẻ ,tâm hồn nhiệt huyết tuổi trẻ mong trang luôn là nơi thắp lửa sưởi ấm ,khơi gợi cho những con người yêu văn chương,thích thơ ca mà còn rụt rè e ngại không giám thể hiện T/Y đó.( như mình!hihi)
7.Điều đó là không thể sảy ra vì mình tin vào BQT của CBT với những con người cùng tình yêu nhiệt huyết tinh thần của tuổi trẻ sẽ nối tiếp ,tiếp nối các thế hệ. Trang sẽ không dừng hoạt động được! .
Dù mình chỉ là hội viên cũng chỉ vì tình yêu và đam mê nên mong muốn đc ở lại đây được viết và giao lưu chia xẻ cùng mọi người cùng sống những phút giây của tuổi trẻ.khi qua đi bên kia ngưỡng cửa cuộc đời không thấy hoài phí tuổi trẻ!!!!

Mình tham gia nhóm được vài tháng rồi. Và hẳn là ai cũng đam mê viết lách nên mong muốn sẽ có một môi trường để tất cả mọi người có thể cùng nhau trao đổi, tạo nên một điều gì đó tuyệt vời. Tuy nhiên mình cảm thấy sự tương tác giữa mọi người có vẻ chưa đủ, chưa như “ước nguyện” :-)). Mình nghĩ cả nhóm mỗi người một quan điểm, ý tưởng nên nếu những ai có cùng suy nghĩ và sự lựa chọn thì có thể cùng nhau viết về chủ đề ưa thích, tạo ra nhiều thứ mới mẻ hơn. Mình nghĩ qua đó tất cả thành viên cũng có cơ hội được giao tiếp và trao đổi với nhau nhiều hơn. Tập thể là sức mạnh mà! 1f642 - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?

Mình mới tham gia. mình khá yêu thích viết lách. Mình thích đọc những bài viết của CBT, thi thoảng mình cũng đăng bài, dưới dạng chia sẻ page của mình (nhưng hơi ít 1f60a - Mọi người trên Facebook nói gì về Cây Bút Trẻ?CBT là nơi giao lưu của những bạn yêu thích viết lách, đặc biệt là không chuyên như mình, nên mình thấy CBT rất ý nghĩa.

Vs tình yêu môn văn…e đến vs CBT một cách giao cảm..
E iu thích CBT lém…rất hay và ý nghĩa….e sẽ cố gắng viết bài và gửi về CBT .

Em chào mọi người. Em tên là Nguyễn Thị Như Ý, bút danh là Như Ý Shine. Em tham gia CBT kể từ đầu tháng 8 năm 2017 bởi vì em thích viết tản văn. Vừa là một độc giả, vừa là một tác giả, em đều thích, bởi vì độc giả để có những cách nhìn, cách viết hay từ người khác rồi sau đó đưa vào của mình sao cho phù hợp. Em thấy về sự kiểm duyệt bài viết với những bạn đã có tài khoản là thành viên chính thức thì việc kiểm duyệt cũng đơn giản hơn những bạn chưa có thẻ thành viên, Những bạn chưa chính thức thì phải qua lượt dò đọc, sửa chữa sau đó mớ đăng, nên em thấy việc kiểm duyệt như vậy cũng đã tốt rồi. Đối với em thì CBT là một phần khá quan trọng bởi vì khi mình viết ra thì phải có người đọc, và chính CBT mà bài viết của em được đăng tải và được nhiều người đọc, đồng thời bên cạnh đó nhiều người biết đến em hơn và em cũng kết bạn được với nhiều người khác trong trường. Em thấy CBT bây giờ hoạt động khá tốt. Nhưng mà thành viên CBT nhiều nhưng số bà em thấy rất ít, nếu như với số lượng hiện tại là hơn 1 ngàn người cả đọc lẫn viết nhưng trái lại số bài viết mỗi tháng rất ít, cho thấy nhiều người đã đăng kí những chưa thực sự muốn hoạt động, và có lẽ họ đến với mục đích khác chứ không phải đến để viết. Nên em nghĩ sau cuộc khảo sát này thì CBT nên lọc lại thành viên, đồng thời cấp thẻ cho 1 số bạn đã hoạt động với thời gian khá lâu và có số lượng bài ổn định mỗi tháng. Điều em muốn CBT mang đến cho em chính là độc giả cho bài viết của em. Vì đây là một trang web rất bổ ích cho em về cả việc viết lẫn học hỏi. Nếu CBT dừng hoạt động thì việc để mọi người tiếp cận với bài viết của em nó bị thu hẹp lại và chính điều đó mà làm bản thân em không muốn viết, vì chỉ đăng tải bài viết trên trang cá nhân thì không có ý nghĩa. Nên em mong CBT sẽ có sự phát triển hơn bây giờ và ngày càng có nhiều điều hay mới mẻ. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

  • Bạn Thùy Ngô – (Hải Lăng – Quảng Trị):

1. Em đến với Cây Bút Trẻ một cách tình cờ và đầy bất ngờ như nàng công chúa ngủ trong rừng bất ngờ hoàng tử hôn cái tỉnh dậy sau ngàn năm đi tìm một Web hay page liên quan đến sở thích của mình để phát huy năng lực của một ả bánh bèo với những suy nghĩ mộng mơ nhưng sâu sắc. Và ” văn chương chính là thứ khí giới thanh cao nhất”, em muốn dùng nó một cách đầy quyền năng và điêu luyện nên xin vào lò để luyện.
2. Em thì cả hai.
3. Mỗi mục mỗi khác đây chính là tính đa dạng. Và nếu là một người đọc thì em thích sự mới mẻ và cảm xúc mơia mẻ, nhìn nhận cũng mới mẻ về mọi thứ chứ không nên khăng khăng 1+1 bằng mấy. Và em thích sự cảm xúc trong mỗi bài. Có chăng đó là cảm xúc của tác giả nhưng e trân trọng điều đó cũng giống như việc mọi người yêu quý em và những gì em viết. Em cũng hay sai chính tả lắm nhưng em cực kì không thích điều này xuất hiện ở bài viết bất kì chuyên mục nào. Nó làm giảm sút một cách nặng nề hay đơn giản là mất hứng khi đọc. Hình ảnh thì không nên bị trùng … QTV làm việc ok lắm ạ. Khi nài cũng quan tâm giúp đỡ chỉ dẫn.
4. Chắc chắn rồi. Tình cảm thì khó nói lắm, nó ở trong tim thôi , biểu hiện ra là lúc nào cũng tương tác thả tim hihi
5. Em thấy khá ok mà mấy bác ơi. Nếu có chỉnh thì nên chỉnh về chất lượng bài viết và phần nào giúp các tác phẩm đến nhiều độc giả. Không phụ một đứa con tinh thần.
6. Kĩ năng và những mối quan hệ mới, những người bạn tuyệt vời, những sư phụ đỉnh đạc cao tay hihi
7. Tiếc!

1. Em mới tham gia cây bút trẻ được 1 tháng. Em tham gia để giao lưu và chia sẻ các bài viết của mình.
2.Em thích viết và đồng thời cũng là đọc giả
3.Em thấy website nên có chức năng đăng kí thành viên để viết bài. Vì em thực sự muốn dăng bài nhưng không có tài khoản
4.Cây but trẻ là một trang có ý nghĩa đặ biệt với em vì chưa có cộng đồng nào tương tác ốt như vậy.
5.Như đã nêu em nghĩ càn xây dưng chức năng đăng kí.
6.Cần mở các buổi offline giao lưu, và phát hành sách tuyển tập các tác phẩm hay trên cây bút trẻ
7.Nếu cây but trẻ dừng hoạt động sẽ cảm thấy rất hụt hẫng.

  • Bạn có thể xem tiếp các lời chia sẻ khác trong stt này tại đây.
  • Hoặc để góp ý, nhận xét, đánh giá (chúng tôi xin hứa sẽ đăng tải công khai mọi lời góp ý của các bạn cho dù là khen hay chê, để cầu thị và lắng nghe, rồi sau đó làm tốt hơn); bằng cách gửi thư điện tử về địa chỉ: info.caybuttre@gmail.com (Lưu ý, tiêu đề thư vui lòng ghi rõ: Thư Góp Ý).

Ban Quản Trị

 

Trả lời