tặng sách cho người lạ

Giải đáp thắc mắc xoay quanh Event: “Tặng sách cho người lạ”

Thông báo Quản trị
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

Event đã và đang được diễn ra một cách sôi nổi trong những ngày gần đây. Hiệu ứng của Event mang lại chính là số người đăng kí đơn tham gia ngày càng tăng vọt. Bên cạnh sự hưởng ứng thì cũng có không ít ý kiến thắc mắc gửi về cho CBT. Bởi vậy, bài viết này xin được giải đáp thắc mắc cho tất cả mọi người về Event: “Tặng sách cho người lạ” nhận dịp Noel 2019.

Mục đích tổ chức Event là gì?

Giống như tên gọi của nó, Event tặng sách cho người lạ được tổ chức bởi Cây Bút Trẻ, với mong muốn kết nối các tác giả, độc giả khắp mọi miền đất nước lại với nhau thông qua những cuốn sách. Bằng cách gửi tặng những cuốn sách cho nhau, Noel như thêm phần ấm áp và vẹn tròn hơn bao giờ hết!

Thời gian của Event là thế nào?

Event được bắt đầu từ ngày 22/11/2019 cho tới hết dịp Noel.

Chương trình sẽ chia làm các giai đoạn như:

Giai đoạn 1: từ ngày 22/11 tới ngày 13/12: Tiếp nhận đơn (Các bạn đăng kí vào link tham gia Event)

Giai đoạn 2: Từ ngày 13/12 tới ngày 15/12: Nhận địa chỉ của người lạ.

Đây là thời gian mà CBT sẽ thống kê số lượng các bạn tham gia, sắp xếp lại và gửi đi các thông tin của người nhận tới người tặng sách. Những thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật và hoàn toàn không được dùng vì mục đích cá nhân nào khác.

Giai đoạn 3: 15/12 – 25/12: gửi quà (Các bạn tiến hành đóng gói và gửi quà đi, cũng như chờ đợi những món quà mà người lạ gửi tặng cho bạn).

Giai đoạn 4: Đăng bài lên CBT Group để khoe quà và tìm “người lạ” đã tặng quà cho mình nhé ^^

76706874 485707695377389 966089095790985216 n 300x300 - Giải đáp thắc mắc xoay quanh Event: "Tặng sách cho người lạ"
Tặng sách cho người lạ

Làm thế nào để có thể gửi sách cho người lạ?

Như thông tin mà CBT đã giới thiệu trong từng giai đoạn của Event. Bạn sẽ là người chủ động để đóng gói sách, gửi sách đến cho người lạ theo địa chỉ mà CBT cung cấp trong Email. Tương tự, CBT cũng gửi thông tin của bạn tới một ai đó bất kỳ để người ấy đóng gói và gửi tặng quà giáng sinh cho bạn.

Ai sẽ là người trả tiền phí vận chuyển sách?

Thông thường, cách vận chuyển sách tốt nhất chính là dịch vụ chuyển phát nhanh. Có rất nhiều dịch vụ như: giao hàng nhanh, bưu điện, viettel,… Phí vận chuyển từ 15-20.000đ. Nếu bạn đã muốn tặng quà cho người lạ, thì sao còn lăn tăn với số tiền phí vận chuyện này phải không? Bởi người lạ cũng đang làm như thế để có thể gửi quà cho bạn đấy thôi ^^

Tôi không phải là thành viên của CBT thì có được tham gia không?

CBT là một tổ chức phi lợi nhuận, lập ra với mong muốn kết nối tất cả những ai yêu văn chương và muốn “giữ tuổi trẻ trong từng câu chữ”.Bởi vậy, bất kể bạn là ai, ngành nghề nào, độ tuổi nào đều có thể tham gia và giao lưu cùng tất cả mọi người.

Link tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/congdongcaybuttre/
Link Website: http://caybuttre.vn/
Link Fanpage: https://www.facebook.com/caybuttre.vn/

cbt 300x169 - Giải đáp thắc mắc xoay quanh Event: "Tặng sách cho người lạ"
Hiệu ứng của chương trình trong những ngày đầu phát động Event

Trong Linh đăng kí Event có mục muốn tặng quà, nhận quà hay cả hai. Như thế nghĩa là sao? Và nếu tất cả đều chỉ muốn nhận sách thì sao?

Liệu có phải tất cả mọi người trên thế gian này đều là người chỉ biết nhận và không biết cho đi??? CBT luôn tin rằng tất cả chúng ta – nhất là những người yêu chữ, đều rất muốn sẻ chia yêu thương tới tất cả mọi người. Và việc, bạn nhận một cuốn sách nào đó tình cờ vui như thế nào, thì người khác cũng đang mong chờ được những món quà ấy y như bạn.

CBT luôn đề cao câu nói: “Trao yêu thương, sẽ nhận lại yêu thương”

Sao lại là sách mà không phải những món quà khác?

Bạn nghĩ món quà nào là ý nghĩa nhất cho một cộng đồng yêu chữ như chúng ta? Vâng! Đó chính là sách đấy ạ! Những món quà khác tuy có thể giá trị hơn, đẹp hơn, bắt mắt hơn sách, nhưng không thể không phủ nhận được độ sang trọng, tinh tế của những cuốn sách được.

Và với người lạ, khi chưa biết đó là ai, chưa biết họ ở độ tuổi nào, thì việc tặng một cuốn sách vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

76960694 1672168446289044 8555682283648974848 n 300x169 - Giải đáp thắc mắc xoay quanh Event: "Tặng sách cho người lạ"
Chúc mọi người một mùa giáng sinh ấm áp!

Cây Bút Trẻ sẽ tổ chức thêm nhiều Event thế này trong tương lai chứ?

Nếu luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, CBT sẽ không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình hơn trong tương lai. Đội ngũ Admin sẽ luôn làm mới mình để đem đến những cuộc thi, trò chơi, Event độc đáo nhất!.

Nếu bạn có đóng góp cho CBT về ý tưởng hay ý kiến thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Tổng Phụ Trách Hương Trà theo nick Facebook Trà Dân hoặc Email của CBT: info.caybuttre@gmail.com

Cảm ơn tất cả mọi người!
Chúc Event thành công!
Chúc tất cả mọi người có một mùa Noel ấm áp nhất!

Tổng Phụ Trách

Hương Trà

Trả lời