ea blog 712x394 success 1500301831268 - Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?

Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?

Sống đẹp Ý nghĩa cuộc sống
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

“Đã có rất nhiều người từ bỏ ngay trong thời khắc khó khăn nhất. Nhưng đó không phải là bạn nếu đủ dũng khí để sẵn sàng.”

 Thành công khi tuyệt đối tin tưởng vào bản thân

Mỗi ngày bạn bước ra đường, gặp những người thành công. Bạn ngưỡng mộ họ, ao ước được đứng ở vị trí của họ dù chỉ một lần. Nhưng bạn không hề tin vào chính mình. Bạn đổ lỗi cho rằng bạn sinh nhầm thời, công việc hiện tại không phù hợp với tố chất và năng lực của bạn hay tuổi tác đã quá lớn để bắt đầu lại từ đầu… Có hàng tá những lý do khác khiến bạn thỏa hiệp với hiện tại và chấp nhận nó.

181105 Believe In Yourself - Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?
Ảnh: Internet

Sự thật thì đa số những người thành công đều giống hệt bạn. Họ bẩm sinh không phải là thiên tài hay sinh ra đã hưởng số dát vàng, nạm bạc. Thậm chí ở khía cạnh nào đó họ còn kém bạn. Nhưng điểm khác biệt duy nhất đó là họ tuyệt đối tin tưởng vào bản thân. Họ nghĩ rằng mình làm được, họ sẽ thành công và thay vì ủ ê so sánh mình với người khác họ nỗ lực để vươn lên từng ngày.

Xem thêm:  Vì yêu anh nhiều hơn

 Dám đương đầu với thử thách.

Bạn gặp thất bại, bạn vướng phải nợ nần chồng chất và phải đối mặt với vô vàn những khó khăn trong cuộc sống. Sẽ là điều bình thường nếu đã có lúc bạn mất niềm tin vào cuộc sống. Bạn hoài nghi về năng lực của bản thân, bạn do dự với những kế hoạch trong tương lai. Không sao cả, đó là tâm lý dễ hiểu. Ngay cả Jack Ma hay Steve Job cũng từng có những phút giây như thế. Nhưng rồi hãy xem cách mà hai đại tỷ phú đó vượt qua như thế nào.

AAEAAQAAAAAAAAW AAAAJDkxYThiMGU0LTA5YjktNDM4ZS1hOWUyLTU0NDQxN2FlMTM2ZA - Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?
Ảnh: Internet

Chẳng ai có thể đoán trước được tương lai. Vấn đề của bạn là hãy kiên định, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Bạn có tuổi trẻ, bạn có sự nhiệt huyết và những món nợ chính là thứ thúc đẩy bạn phải luôn tiến về phía trước.

Xem thêm:  Viết cho anh, chàng trai chí lớn chưa thành!

 Không bao giờ bỏ cuộc

Rất nhiều những người thất bại đã bỏ cuộc ngay khi thành công rất gần ở ngay phía trước.

Sunset Mountain Bike Widescreen HD Wallpapers - Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?
Ảnh: Internet

Sự thật là vào một thời khắc nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ phải trải qua muôn vàn khó khăn, những bất trắc, tột cùng trong đau khổ và thất vọng nặng nề. Đó chính là khoảng thời gian mà bạn cho rằng cuộc sống này thật quá tồi tệ đối với bạn, bạn làm gì cũng không được theo ý muốn và cả thế giới như muốn chống lại bạn vậy. Tuy nhiên hãy gieo cho mình một niềm tin, một tia hy vọng dù nhỏ nhoi nhất để bấu víu bởi khi bị dồn ép đến bước đường cùng bạn sẽ thấy năng lực của bản thân được phát huy vô cùng mạnh mẽ. Chỉ cần vượt qua nó một cách bền bỉ bạn sẽ trở thành một trong số ít những người thành công, hay chí ít ra bạn cũng chiến thắng được chính bản thân mình.

Xem thêm:  Bạn ảo

“Những người thành công là những người không bao giờ bỏ cuộc.”

 Thành công chỉ đến sau những thời khắc khó khăn nhất

ea blog 712x394 success 1500301831268 - Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?
Ảnh: Internet

Nếu bạn tuyệt đối tin tưởng vào bản thân, dám đương đầu với thử thách và không bao giờ bỏ cuộc thì chắc chắn một điều rằng, dù khó khăn hay tăm tối bao nhiêu bạn cũng sẵn sàng đón nhận nó. Có một quy luật tất yếu, mỗi thất bại đều xứng đáng làm người thầy của bạn, khó khăn chỉ làm cho bạn phát huy tối đa tố chất của bản thân mà thôi.

“Đã có rất nhiều người từ bỏ ngay trong thời khắc khó khăn nhất. Nhưng đó không phải là bạn nếu đủ dũng khí để sẵn sàng.”

Nam Ucit

1 thought on “Bạn muốn thành công hay mãi mãi tầm thường?

Trả lời