♥ Kết bạn phương xa ♥ Xe duyên cùng Cây Bút Trẻ ♥

Giới thiệu chuyên mục Xe duyên Cây Bút Trẻ

Từ ngày 4.4.2022, Cộng đồng Cây Bút Trẻ chính thức giới thiệu hoạt động của chuyên mục Xe Duyên Cây Bút Trẻ – Kết bạn Phương xa! Chuyên mục này nhằm tạo thêm một kênh giao lưu, kết nối cho các bạn trẻ có cùng đam mê sáng tác tìm kiếm được thêm những tình bạn, tình yêu qua việc theo dõi và tham gia vào các hoạt động của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam.

Cũng giống như hoạt động chung của Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, chuyên mục Xe Duyên Cây Bút Trẻ – Kết bạn Phương xa cũng là một hoạt động hoàn toàn miễn phí, tuyệt đối không có bất kỳ hình thức thương mại hoặc thu phí nào.  Chuyên mục này hoạt động với mục tiêu duy nhất là giúp cho các thành viên và bạn đọc của CAYBUTTRE.VN có thêm nhiều hơn nữa cơ hội để làm quen, giao lưu, hiểu hơn về nhau, cùng nhau chung niềm đam mê sáng tác với văn chương và nếu có thể, họ sẽ cùng nhau tìm kiếm cho mình một chữ duyên chữ tình trong cuộc sống. Sau khi nhận được bản đăng ký của bạn, CBT sẽ biên tập nội dung và đăng tải thành bài viết, nó như một bài đăng tự giới thiệu cũng như là tâm sự, chia sẻ của bạn về cuộc sống, tình yêu… Từ đó, sẽ tạo ra nền tảng và cơ hội để các bạn tìm được nhiều những người bạn mới và tìm được người “tâm đầu ý hợp” trong tương lai gần.

Với vai trò như những “ông mai bà mối”, Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam giữ vai trò là sự kết nối để giúp các bạn trẻ biết nhau, gần nhau hơn và có cơ hội để tìm hiểu về nhau. Trong trường hợp, nếu như các bạn tìm đến được với nhau trong câu chuyện tình yêu, CBT sẵn sàng sẽ có những hỗ trợ tốt nhất giúp cho sự kết nối của các bạn trở nên thuận tiện hơn trước những khoảng cách. Và nếu như các bạn trẻ cập bến bờ của hạnh phúc qua sự kết nối của CBT thì nhất định, trong ngày cưới của các bạn, CBT cũng sẽ có mặt và gửi những món quà chúc phúc đến các bạn!

Hoạt động Xe Duyên Cây Bút Trẻ sẽ diễn ra như nào?

  • Sau khi Người tham gia Đăng ký hồ sơ Xe Duyên thành công và hợp lệ, chúng tôi sẽ lên lịch và đăng tải bài đăng hồ sơ của Người tham gia.

  • Trên trang bài đăng hồ sơ của Người tham gia sẽ có khu vực form đăng ký Xe Duyên. Nghĩa là bạn đọc nào, thành viên nào cảm thấy thích bạn, muốn đăng ký kết nối với bạn thì họ sẽ đăng ký tại form này. Chúng tôi sẽ chuyển cho Người tham gia các thông tin đăng ký Xe Duyên khi có người đăng ký.

  • Ngoài ra, trên bài đăng hồ sơ, chúng tôi cũng thiết kế các nút tính năng để người khác có thể trực tiếp nhắn tin cho bạn trên Mesenger hoặc gửi thư điện tử cho bạn. Các bạn hoàn toàn có thể chủ động kết nối với nhau và cùng trò chuyện.
  • Trong trường hợp các  bạn cần Xe Duyên Cây Bút Trẻ giúp kết nối để có thể làm quen và tìm hiểu nhau, chúng tôi sẽ cử bộ phận giúp các bạn kết nối.
  • Trong thời gian tới, (nếu kêu gọi được nhà tài trợ) chúng tôi rất hy vọng rằng Xe Duyên Cây Bút Trẻ có thể tuyên bố về việc tài trợ một phần hoặc toàn phần cho các bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên.
  • Trong trường hợp các bạn nên duyên và đi đến kết hôn xuất phát từ chuyên mục Xe Duyên Cây Bút Trẻ, đại diện của Cộng đồng Cây Bút Trẻ sẽ có mặt và mang theo quà mừng cưới cho các bạn trong ngày lễ thành hôn.