Cộng đồng Cây Bút Trẻ

Hướng dẫn thành viên chính thức đăng bài trên Cây Bút Trẻ Group

Thông báo Quản trị
CÂY BÚT TRẺ AUDIO - Nghe trình phát màn hình chuẩn hơn tại đây
 

Các thành viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ (CBT) thân kính mến!

Như đã thông báo, nhằm đem lại quyền lợi thiết thực cho những thành viên chính thức, đồng thời hoàn thiện những cơ chế tốt nhất nhằm tạo ra những cơ sở tốt để tôn vinh cũng như bảo vệ các tác phẩm của thành viên, từ ngày 01.06.2020 CBT sẽ chỉ duyệt đăng/xuất bản bài lên website chính thức của cộng đồng những sáng tác của thành viên chính thức. Xem lại thông báo tại đây.

Vậy để thuận tiện cho đội ngũ Biên tập viên kịp thời nhận biết được những bài đăng của thành viên chính thức trên CÂY BÚT TRẺ GROROUP, ở bài viết này, BQT hướng dẫn chi tiết cách đăng bài cho các thành viên chính thức, như sau:

Bước 1: Thành viên chính thức truy cập vào Facebook và đăng sáng tác của mình trong CÂY BÚT TRẺ GROROUP

Bước 2: Khi đăng sáng tác của mình, ở phần đầu tác giả nhớ kèm theo Hashtag #caybuttre

Bước 3: Cũng ở đầu bài đăng, tác giả ghi số thẻ thành viên của mình. Ví dụ thẻ thành viên của bạn là CBT001/TV thì ở cuối bài đăng bạn ghi rõ #CBT001

Như vậy, các Biên tập viên của CBT sẽ biết được tác giả là thành viên chính thức. Khi đó họ sẽ xem xét sáng tác của bạn, nếu tác phẩm đạt các yêu cầu cơ bản về chất lượng, sẽ được đội ngũ BTV xếp lịch và duyệt đăng tác phẩm đó lên website, tiếp cận với hàng nghìn lượt bạn đọc mỗi ngày, giúp tác phẩm của bạn lan tỏa mạnh mẽ hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Xem ví dụ ở ảnh minh họa này:

cay but tre huong dan nhap - Hướng dẫn thành viên chính thức đăng bài trên Cây Bút Trẻ Group

Xin lưu ý, các thành viên chính thức đều có hồ sơ lưu trữ tại CBT và trang tác giả công khai trên website của CBT. Bởi thế đề nghị các tác giả không nhớ nhầm, không viết nhầm số thẻ của mình trong bài đăng trên CÂY BÚT TRẺ GROROUP. Việc ghi nhầm số thẻ của bạn có thể dẫn đến việc bài (nếu được xuất bản) sẽ lưu trữ sai bản quyền tác phẩm của bạn và bộ phận BTV sẽ không chịu trách nhiệm về điều này. Nếu quên số thẻ của mình, bạn có thể xem lại tại đây

Để đăng ký xét duyệt thành viên chính thức tại CBT, bạn có thể điền thông tin đăng ký ở đây. Từ tháng 5.2020 CBT sẽ thường xuyên xét duyệt và kết nạp những thành viên đủ điều kiện. Ngay sau khi thành viên được duyệt kết nạp sẽ được lưu trữ hồ sơ thành viên chính thức và có được trang tác giả công khai trên website. Còn thẻ cứng của thẻ thành viên sẽ được cấp và chuyển vào 02 thời điểm trong năm (tháng 1 và tháng 8 hàng năm). Cụ thể lịch cấp và chuyển thẻ cứng sẽ được thông báo đến các thành viên trong hòm thư điện tử.

© Bạn đang đọc bài viết tại website chính thức của Cộng đồng Cây Bút Trẻ. Ở đây, chúng tôi tìm kiếm, ươm mầm và tôn vinh những tác giả có tài năng và niềm đam mê viết, giúp tác phẩm của họ đến được với nhiều độc giả hơn nữa.
►Theo dõi chúng tôi trên Fanpage chính thức hoặc tham gia Cây Bút Trẻ Group để có cơ hội được đăng tải các tác phẩm của chính các bạn!
❂ Liên hệ đội ngũ Admin  tại đây - hòm thư: info.caybuttre@gmail.com. Hoặc gọi 035.280.5678 (trong trường hợp khẩn cấp)
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM
Danh sách thành viên Giới thiệu chung Quy định hoạt động
Các câu hỏi/đáp về CBT Trang vàng Cộng đồng Tìm hiểu về thẻ thành viên

Trả lời