Tổng phụ trách đương nhiệm

NGUYỄN HƯƠNG TRÀ

Ms. HƯƠNG TRÀ  hay còn có nick name khác là Trà Dân

Năm sinh: 1999

Quê quán: Nghệ An

Có một điều thú vị, Hương Trà trở thành thành viên của Cây Bút Trẻ ngay từ khi cô còn chưa tốt nghiệp lớp 12. Ngay khi ra Hà Nội nhập học (Đại học Y Hà Nội) cô sinh viên năm nhất vẫn tiếp tục nhiệt tình tham gia vào hoạt động trong Cộng đồng Cây Bút Trẻ.

Hương Trà là một trong những thành viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ từ những ngày đầu thành lập. Từ vai trò thành viên, cô lần lượt giữ vai trò Quản trị viên chuyên mục (Góc Nắng Yêu thương) Chi hội trưởng (Chi hội Miền Trung ) Kiểm soát viên (cuối năm 2018) và hiện tại đang đảm nhiệm vai trò cao nhất là Tổng Phụ Trách của Cộng đồng Cây Bút Trẻ.

Chủ tịch sáng lập

MR. SỰT 

MR. SỰT  tên thật là  ĐÀO XUÂN THỜI

Năm sinh: 1987

Quê quán: Nam Định

Trong cả hoạt động sáng tác văn chương, sự nghiệp báo chí và truyền thông của mình, anh sử dụng nhiều bút danh như: Thiên Thảo, Sựt, Mr. Sựt, Xuân Thời, Đào Xuân, …

Anh là người sáng lập ra Cộng đồng Cây Bút Trẻ vào ngày 5/8/2017. Hiện nay, anh vẫn đang cùng Tổng phụ trách điều hành các hoạt động và giữ vai trò chủ đạo trong việc định hướng phát triển của cộng đồng.

Quản trị viên Group (Từ tháng 10/2019 đến nay)

HÒA BÌNH NGUYỄN

Mr. HÒA BÌNH NGUYỄN  tên thật là NGUYỄN HÒA BÌNH

Năm sinh: 1980

Quê quán:Hà Tĩnh

Anh là một trong những thành viên CBT tham gia sinh hoạt tại Group. Đến khoảng tháng 10/2019 anh tham gia ứng tuyển và được chọn trở thành Quản trị viên phụ trách các hoạt động trên group của Cộng đồng Cây Bút Trẻ cho đến nay

Quản trị viên Group (Từ tháng 10/2019 đến nay)

TRẦN THỊ KIM GIANG

Ms.TRẦN THỊ KIM GIANG  bút danh là HƯƠNG TRÀM

Năm sinh: 1980

Quê quán:Tiền Giang

Chị là một trong những thành viên CBT tham gia sinh hoạt tại Group. Đến khoảng tháng 10/2019 chị tham gia ứng tuyển và được chọn trở thành Quản trị viên phụ trách các hoạt động trên group của Cộng đồng Cây Bút Trẻ cho đến nay

Quản trị viên Group (Từ tháng 10/2019 đến nay)

NGUYỄN THỊ LOAN

Ms.NGUYỄN THỊ LOAN bút danh là TÔM HÙM

Năm sinh: 1998

Quê quán:Thanh Hóa

Chị là một trong những thành viên CBT tham gia sinh hoạt tại Group. Đến khoảng tháng 10/2019 chị tham gia ứng tuyển và được chọn trở thành Quản trị viên phụ trách các hoạt động trên group của Cộng đồng Cây Bút Trẻ cho đến nay

Nguyên Tổng Phụ trách (2018)

Ms. NGUYỄN HUYỀN 

Ms. Nguyễn Huyền có bút danh là  Hoa Anh Túc

Năm sinh: 1993

Quê quán: Bắc Giang

Chị Nguyễn Huyền là một trong những thành viên của Cây Bút Trẻ những ngày đầu thành lập. Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của Cây Bút Trẻ có một phần không nhỏ công lao đóng góp, sự tâm huyết của chị.

Chị giữ vai trò Tổng Phụ trách, thủ lĩnh của Cây Bút Trẻ từ khoảng tháng 1/2018 cho đến hết tháng 10/2018 thì chuyển công tác sang đơn vị khác.

Quản trị viên chuyên mục (2017 - 2018)

Ms. TUYẾT TRINH 

Ms. Tuyết Trinh  tên đầy đủ là  Đinh Lê Tuyết Trinh

Năm sinh: 1993

Quê quán: Đắk Lắk

Chị Tuyết Trinh là một trong những thành viên đầu tiên của Cây Bút Trẻ trong những ngày đầu thành lập. Ngay từ thời điểm trang web Nghề báo 24h (tiền thân của website Cây Bút Trẻ)  được dừng hoạt động để chuyển sang dự án mới, tên miền mới là Cây Bút Trẻ hiện tại, chị Tuyết Trinh đã là những người có mặt đầu tiên. Cây Bút Trẻ từ ngày sơ khai cho đến khi trưởng thành có công lao đóng góp to lớn từ chị.

Cùng với đó, Ms. Tuyết Trinh đã từng đảm nhiệm vai trò Quản trị viên phát triển chuyên mục Sống Đẹp vào khoảng thời gian từ tháng 12/2017 – 5/2018

Quản trị viên chuyên mục (2018)

Ms. KIỀU THU HUYỀN

Ms. Kiều Thu Huyền hay còn được biết đến với nicknam Huyền Thu Kiều

Năm sính: 1998Quê quán: Thị xã Sơn Tây (Hà Nội)

Ms. Kiều Thu Huyền là một trong những thế hệ thành viên đầu tiên của Cây Bút Trẻ. Cô đảm nhận vai trò Quản trị viên chuyên mục vào khoảng tháng 1/2018 khi đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho đến khoảng tháng 6/20418 . Trong sự nghiệp trưởng thành của Cây Bút Trẻ hôm nay, đã từng có một phần tâm huyết và sự nhiệt thành của cô nàng xinh xắn này.

Kiều Thu Huyền từng đàm nhận vai trò là quản trị viên của chuyên mục Tâm Sự, Lời Trái tim… trong khoảng thời gian ngắn, năm 2018.

Quản trị viên chuyên mục (2018)

Ms. NGUYỄN THỊ HIỀN

Ms. Nguyễn Thị Hiền hay còn được biết đến với nicknam Hiền Thơ

Năm sính: 1998 Quê quán: Bắc Ninh

Ms. Hiền Thơ là một trong những thế hệ Quản trị viên thời kỳ đầu và có nhiều đóng góp với sự phát triển của Cây Bút Trẻ hôm nay. Cô từng đảm nhận vai trò Quản trị viên chuyên mục, Quản trị viên fanpage, thực hiện sự kiện… Trong suốt thời gian tham gia ở Cây Bút Trẻ, Hiền Thơ đã có nhiều những đóng góp về sức lực cũng như ý tưởng để cùng đội ngũ xây dựng cộng đồng màu xanh lá lớn lên từng ngày. Hiền Thơ dừng hoạt động vào khoảng tháng 10/2018.

Quản trị viên chuyên mục (2018)

Ms.HOÀNG ANH 

Ms. Hoàng Anh còn có nickname là Nắng

Năm sính: 1997Quê quán: Hà Nam

Ms. Hoàng Anh cũng là một trong những thế hệ thành viên đầu tiên của Cây Bút Trẻ. Cô đảm nhận vai trò Quản trị viên chuyên mục vào khoảng tháng 1/2018 khi đang là sinh viên của Học viện Báo chí & truyên truyền cho đến khoảng tháng 6/20418 . Trong sự nghiệp trưởng thành của Cây Bút Trẻ hôm nay, đã từng có một phần tâm huyết và sự nhiệt thành của cô nàng xinh xắn này.

Hoàng Anh từng có thời gian đảm nhiệm vai trò Quản trị viên phát triển chuyên mục Sống Đẹp vào năm 2018.

Quản trị viên Fanpage (2017 -2018)

Ms.NGUYỄN HUYỀN 

Ms. Nguyễn Huyền còn có nickname là Gió

Năm sính: 2000Quê quán: Hà Nội

Ms. Nguyễn Huyền cũng là một trong những thế hệ thành viên đầu tiên của Cây Bút Trẻ. Giống Hương Trà, Nguyễn Huyền bén duyên với Cây Bút Trẻ khi mà con còn đang ngồi trên ghế nhà trường cấp 3. Sau đó, ngay cả khi đã là một cô sinh viên Học Viện Ngân hàng, Nguyễn Huyền vẫn đồng hành, gắn bó và chung tay xây dựng Cây Bút Trẻ trưởng thành. Nguyễn Huyền giữ vai trò Quản trị viên fanpage từ những ngày đầu cho đến khoảng tháng 7/2018.

Quản trị viên chuyên mục (2018)

Mr. VŨ 

Mr. Vũ  – tên đầy đủ là Nguyễn Đình Vũ

Năm sính: 1993Quê quán: Nghệ Tĩnh

Mr. Vũ cũng là một trong những thành viên, Quản trị viên thế hệ đầu của Cây Bút Trẻ. Anh sáng tác thơ, hoạt động tốt trong mảng thơ dù rằng xuất thân là một chàng sinh viên công nghệ. Anh từng giữ vai trò Quản trị viên chuyên mục thơ (vào khoảng năm 2018), xây dựng hội nhóm khu vực miền trung…

Quản trị viên chuyên mục (2018 - 2019)

Ms. TƯỜNG VY 

Ms. Tường Vy  tên đầy đủ là  Phan Tường Vy

Năm sinh: 1994

Quê quán: Quảng Trị

Tường Vy là một trong những thành viên của Cây Bút Trẻ ở thế hệ kế tiếp, khi Cây Bút Trẻ gần được tròn 1 tuổi. 

Vào khoảng tháng 5/2018 Tường Vy giữ vai trò là Chi hội trưởng chi hội Cây Bút Trẻ Miền Nam. Với vai trò là thủ lĩnh, trong suốt thời gian hoạt động, cô đã góp phần không nhỏ, đẩy mạnh phong trào và hoạt động của Cây Bút Trẻ khu vực phía Nam. Đến khoảng tháng 2/2019 Tường Vy thôi giữ vai trò Chi hội trưởng CBT Miền Nam.

 

Kiểm soát viên (2018 - 2019)

Mr. ĐỨC DIỄM 

Mr. Đức Diễm  hay còn có nick name là Diim

Sinh: 1999

Quê quán: Hưng Yên

Đức Diễm là thành viên của Cây Bút Trẻ Miền Bắc. Sau đó anh được đưa vào Bộ phận  Kiểm soát viên với vai trò kiểm soát, điều chỉnh các vấn đề về nội dung, chính sách hoạt động đội nhóm, tôn chỉ hoạt động … của các thành viên trên online cũng như ngoài thực tế của Cây Bút Trẻ.

Kiểm soát viên (2018 - 2019)

Mr. Lê Ngọc

Mr. Lê Ngọc  hay còn có nick name là Aris Lê

Sinh năm: …..

Quê quán: Ninh Bình

Lê Ngọc là một trong những thành viên tích cực và có nhiều những cống hiến xây dựng Cây Bút Trẻ năm 2018. Anh từng đảm nhiệm các vai trò như Quản trị viên chuyên mục, Kiểm soát viên, Biên tập viên…. cho đến đầu năm 2019 thì thôi nhiệm vụ.

(Còn tiếp, đang trong quá trình cập nhật….)

Danh sách những thành viên của Ban Quản trị qua các thời kỳ, những người có công lao đóng góp lớn trong quá trình trưởng thành và phát triển của Cộng đồng Cây Bút Trẻ sẽ được cập nhật và đăng tải để lưu trữ  tại đây như một sự tri ân chân thành nhất của Cây Bút Trẻ hôm nay và cả những ngày sau.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đến và dành tình yêu cho Cây Bút Trẻ!  Sau này dù các bạn vẫn ở lại hay đã rời đi, dù là vì lý do nào đi chăng nữa, thì những năm tháng các bạn đã ở đây, mặc chiếc áo màu xanh lá, cùng nhau xây dựng lên Cộng đồng này – sẽ luôn là những năm tháng tươi đẹp và trân quý nhất trong lòng tôi!

Một lần nữa, xin cúi đầu cảm ơn những ân tình và thanh xuân các bạn đã dành cho cộng đồng của chúng ta!

Ký tên: Mr. Sựt