cay but tre group - Thông báo về vấn đề đăng tải bài dự thi và các tác phẩm thông thường

Thông báo về vấn đề đăng tải bài dự thi và các tác phẩm thông thường

Thông báo Ban Biên tập & Quản trị Tin tức Cây Bút Trẻ
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

Như các bạn đã biết, hiện tại chúng ta đang diễn ra cuộc thi viết Lời kể của thanh xuân. Một số bạn có thắc mắc về hoạt động biên tập, duyệt đăng trong thời gian này sẽ như nào. Vậy Ban biên tập trả lời như sau: 

1. Các bài dự thi

– Một số bạn có nhắn tin hỏi sao chưa thấy bài thi của mình được đăng . Mỗi ngày BTC chỉ đăng tải 1 bài thi để có thời gian cho bạn đọc có cơ hội đọc những bài thi đó mà không bị phân tán bởi những bài đăng mới. Đối với những bài thi nào gửi về mà không đạt điều kiện BTC sẽ gửi mail thông báo luôn, còn những bài nào mà không thấy có thư trả lời nghĩa là BTC chưa duyệt đến hoặc đã duyệt nhưng chưa tới thứ tự đăng nhé các bạn. Các bạn thông cảm cho BBT nhé, khối lượng công việc nhiều nên sẽ có lúc các bạn ấy bị full.

– Các bạn lưu ý: cố gắng sửa lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp trong bài thi gửi về nhé. Vì nếu lỗi ít thì Ban biên tập sẽ sửa và duyệt được, chứ lỗi nhiều là bị các anh chị ấy loại ngay đấy ạ.

2. Với các bài đăng không phải của cuộc thi

– Ban biên tập sẽ vẫn lựa chọn những bài đăng tốt trong nhóm Cây Bút Trẻ Group  để biên tập và duyệt đăng cho thành viên. Tuy nhiên, cũng sẽ được phân bổ thời gian đăng bài sao cho hợp lý. Đồng thời thời gian này cũng sẽ ưu tiên đăng các bài thi, còn các bài bình thường thì sẽ được xen kẽ thôi.
– Nên nếu các thành viên nào mà có bài đăng trong nhóm Cây Bút Trẻ Group mà chất lượng tốt thì cũng đừng lo lắng sốt ruột nhé, sớm muộn sẽ được các Biên tập viên đăng tải thôi ạ.
– Các bạn lưu ý lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả nhé. Nếu chỉ có ít những lỗi chính tả, ngữ pháp mà bài hay thì các BTV họ có thể kỳ công ngồi chỉnh sửa biên tập giúp bạn được. Còn nếu bài rất rất hay nhưng mà la liệt lỗi ngũ pháp, chính tả thì đừng trách là các bạn ấy lạnh lùng bỏ qua tác phẩm của bạn nhé!
– Nhớ theo dõi wwebíte hoặc fanpage của chúng ta nhé. Và đừng quên là muốn được duyệt đăng bài, các bạn buộc phải là thành viên của Cộng đồng Cây Bút Trẻ đó nha. Hãy tham gia nhóm ngay đi nhé nếu bạn chưa là thành viên:

Trả lời