cay but tre anh dai dien 2 - Tạm dừng hoạt động của RADIO 21h

Tạm dừng hoạt động của RADIO 21h

Thông báo Ban Biên tập & Quản trị Tin tức Cây Bút Trẻ
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

CAYBUTTRE.VN – Do thay đổi kế hoạch hoạt động, đồng thời hiệu quả hoạt động nhóm của lĩnh vực Radio không được tốt, Ban Quản trị quyết định dừng hoạt động Radio trên Cộng đồng Cây Bút Trẻ.

Thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu nghe radio các tác phẩm văn chương của nhiều độc giả, thính giả, Cây Bút Trẻ đã tổ chức hoạt động radio này dành cho các bạn có đam mê trên chuyên mục Radio 21h.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian hoạt động, Ban Quản trị nhận thấy lĩnh vực này chưa thực sự đáp ứng được các yêu cầu phát triển nên quyết định sẽ dừng hoạt động radio từ tháng 3/2019. Theo đó, mọi dữ liệu radio đã đăng phát cũ vẫn được lưu trữ trên hệ thống để phục vụ người nghe tại chuyên mục Radio 21h. . Tuy nhiên, sẽ không còn Chi hội Radio, không còn chuyên mục Radio hoạt động nữa.

Tuy nhiên, để phục vụ những bạn thích nghe Radio, chúng tôi trân trọng giới thiệu KÊNH RADIO PHỤ NỮ của chuyên trang PHỤ NỮ 30 PLUS. Đây là một kênh Radio chuyên nghiệp, phát các bản phát Radio vào lúc 18h hàng ngày, với chủ đề là các tâm sự cuộc sống, đời sống và tin tức phụ nữ 3 miền. Ngoài các tác phẩm được đăng tải trên chuyên trang PHỤ NỮ 30 PLUS. , thì tại KÊNH RADIO PHỤ NỮ cũng sẽ đăng phát các tác phẩm được chọn lọc ngay trên CÂY BÚT TRẺ của chúng ta. PHỤ NỮ 30 PLUS là một chuyên trang, một dự án khác cũng trực thuộc cơ quan chủ quản chung với CÂY BÚT TRẺ là TUỔI TRẺ XANH MEDIA. Về cơ bản có thể xác định PHỤ NỮ 30 PLUSCÂY BÚT TRẺ là thuộc cùng 1 ngôi nhà lớn, có chung 1 đơn vị quản lý và phát triển.

Chính vì thế, đối với các bạn trẻ, các độc giả, tác giả của  CÂY BÚT TRẺ nếu có nhu cầu muốn cộng tác để thể hiện niềm đam mê đọc, phát radio của mình thì có thể liên hệ với Ban Quản trị để được các Admin giúp kết nối với bộ phận quản lý của KÊNH RADIO PHỤ NỮ tạo điều kiện để bạn được cộng tác Radio tại đó.

Một lần nữa,  Ban Quản trị  trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các cộng tác viên, các hội viên, độc giả và người nghe chương trình trong suốt thời gian qua đã dành tình cảm cho chuyên mục Radio 21h.

Trân trọng gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất!

Ban Quản trị.

 

Trả lời