TB 2 năm 2018 Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chúng tôi dừng một số hoạt động để tưởng niệm!

Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chúng tôi dừng một số hoạt động để tưởng niệm!

Thông báo Quản trị
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

CAYBUTTRE.VN – Ngày 23/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra Thông cáo đặc biệt báo tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Theo đó, tang lễ đồng chí Trần Đại Quang tổ chức theo nghi thức Quốc tang trong 2 ngày là 26 và 27/9/2018. Để tỏ lòng thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang, sáng hôm nay (24/9/2018) tại Cơ quan chủ quản của Cây Bút Trẻ, Hội đồng Thành viên đã họp và ra quyết định, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh có thông báo số 0209/2018/TB-TTX đến toàn bộ hoạt động và nhân sự của công ty về việc dừng một số hoạt động trong thời gian diễn ra Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Xem thêm:  Thông báo về việc triển khai kết nạp và cấp thẻ thành viên chính thức đợt 2.2020
TB 2 năm 2018 Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Chúng tôi dừng một số hoạt động để tưởng niệm!
Thông báo số 0209/2018/TB-TTX của Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh.

Thực hiện theo chỉ đạo của cơ quan chủ quản, đồng thời để tỏ lòng thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Cây Bút Trẻ trân trọng thông báo về việc “đóng cửa dừng hoạt động tại website như sau:

– Bắt đầu từ 24h ngày 25/9/2018 toàn bộ website sẽ được đóng hệ thống dưới hình thức bảo trì. Mọi hoạt động sẽ được trở lại bình thường sau 24h ngày 27/8/2019.

– Fanpage của chúng tôi (tại địa chỉ:https://www.facebook.com/caybuttre.vn/) và Group (tại: https://www.facebook.com/groups/congdongcaybuttre/) cũng sẽ không đăng mới bất kỳ một nội dung nào trong thời gian nêu trên.

Xem thêm:  THÔNG BÁO: Dừng thử nghiệm và không thực hiện tính năng forum Cây Bút Trẻ

– Một số các hợp đồng quảng cáo, truyền thông của các đơn vị đối tác trên trang cũng sẽ bị ngưng lại trong 03 ngày (như chỉ đạo của cơ quan chủ quản).

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập & Quản trị
Tổng Phụ Trách
Nguyễn Thị Huyền

 

Trả lời