cay but tre 01012020 22 - Hướng dẫn đăng bài lên website Cây Bút Trẻ

Hướng dẫn đăng bài lên website Cây Bút Trẻ

Thông báo Ban Biên tập & Quản trị Tin tức Cây Bút Trẻ

Rất nhiều bạn thắc mắc hỏi: làm thế nào để tác phẩm của họ được duyệt đăng trên website của Cây Bút Trẻ. Hôm nay BQT xin hướng dẫn chi tiết về quy định nhé, tuy nhiên, trước hết mong các bạn sẽ tìm hiểu qua một chút về Cây Bút Trẻ.

Các tác phẩm để được duyệt đăng, cần đảm bảo thực hiện đúng các quy định về bài viết tại Cây Bút Trẻ. Trong đó, có thể tóm tắt cơ bản như sau:

  • Là các tác phẩm do chính tác giả (thành viên) đó sáng tác. Tác phẩm chưa từng được xuất bản (đăng tải) tại bất kỳ hình thức xuất bản nào (in hay trên các chuyên trang điện tử). Trong trường hợp tác phẩm đã đăng bị phát hiện vi phạm quy chế này, tác phẩm sẽ lập tức bị xóa bỏ khỏi website mà không cần thông báo.
  • Cây Bút Trẻ là một cộng đồng phi thương mại, các tác phẩm được đăng tải hoàn toàn chỉ nhằm mục tiêu chia sẻ tác phẩm của tác giả đến với nhiều bạn đọc hơn nữa. Cây Bút Trẻ không thực hiện các hoạt động thương mại đối với các tác phẩm được đăng, vì thế các tác phẩm được đăng tải trên website của Cây Bút Trẻ được xác định là phi lợi nhuận. Các tác giả vui lòng không hỏi hoặc đề nghị về các vấn đề lợi nhuận như tiền nhuận bút hoặc phí sử dụng tác phẩm.
  • Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nếu tác phẩm bị (cho là) hoặc có các khiếu nại, tranh chấp liên quan đến vấn đề bản quyền, tác quyền sẽ lập tức bị tạm ẩn (chế độ không xuất bản) cho đến khi các vấn đề được giải quyết; hoặc (thậm chí) sẽ bị gỡ/xóa bỏ mà không cần phải thông báo.

Để tác phẩm của bạn được duyệt đăng lên website của Cây Bút Trẻ, bạn có thể làm theo cách sau:

  • Đăng tải tác phẩm của mình trên Cây Bút Trẻ Group. Khi bạn đăng tác phẩm vào trong Group nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy định, các thỏa thuận hoạt động của Cây Bút Trẻ. Các Biên tập viên sẽ chủ động xem xét, lựa chọn và duyệt đăng nếu như tác phẩm của bạn đạt các điều kiện duyệt bài của đội ngũ Biên tập viên và các quy định của Cây Bút Trẻ. Tham gia vào Cây Bút Trẻ Group tại đây!
  • Trong trường hợp bạn không có tài khoản Facebook, có thể gửi mail về cho bộ phận Biên tập theo địa chỉ: info.caybuttre@gmail.com (Lưu ý: đây là hình thức không được khuyến khích, và chúng tôi áp dụng (thường là) dành cho những tác giả lớn tuổi, không dùng tài khoản mạng xã hội facebook.

♦ THÔNG TIN QUẢN TRỊ & CƠ QUAN CHỦ QUẢN

Trong các trường hợp khác, hoặc nếu vượt ngoài thẩm quyền xử lý công việc của các Tổ trưởng, của những người đứng đầu các bộ phận admin, chuyên trách, quý bạn đọc, các thành viên có thể liên hệ trực tiếp với người Quản lý theo thông tin sau:

Cộng đồng Cây Bút Trẻ trực thuộc lĩnh vực hoạt động sáng tác, nghệ thuật & giải trí (Mã NN: 9000) của Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh. Trong trường hợp cần thiết, các vấn đề về hợp tác truyền thông thương hiệu, xây dựng cộng đồng, báo chí, media…. có thể liên hệ theo thông tin sau:

♦ TUỔI TRẺ XANH CO .,LTD

Lưu Ý: Bạn phải là thành viên tham gia Cây Bút Trẻ Group để có cơ hội được duyệt đăng bài tại đây.
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM
Danh sách thành viên Giới thiệu chung Quy định hoạt động
Các câu hỏi/đáp về CBT Trang vàng Cộng đồng Tìm hiểu về thẻ thành viên

Trả lời