tren vai ban co canh buom nao khong - Có những cuộc chia tay không phải vì hết yêu…

Có những cuộc chia tay không phải vì hết yêu…

Uncategorized
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

Mạnh mẽ lên nhé cô gái bé nhỏ của tôi!
Tôi biết em không dễ dàng gì khi đưa ra quyết định như vậy. Tôi biết em đau lòng nhưng tôi không thể giữ em lại bên mình. Xin lỗi em. Thật lòng tôi xin lỗi.
Hôm nay, mình mất nhau. Cả hai chúng ta đều buồn và càng buồn hơn khi em nói lời chia tay vì em sợ. Em sợ em không đủ can đảm, không đủ dũng khí, tình yêu của em dành cho tôi không đủ lớn để thể vượt qua khoảng cách về cả không gian lẫn thời gian. Em sợ bản thân không chịu được những thiệt thòi ,không đủ sự bao dung, cảm thông và hi sinh để chờ ngày tôi trở về.
Tôi biết đó là một quyết định khiến người con gái tôi thương đau lòng, khiến người con gái tôi thương rơi rất nhiều nước mắt. Người ta nói yêu xa giống như ngọn lửa trong gió, gió có thể dập tắt ngọn lửa nhỏ và cũng thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Nhưng vào cái giây phút em đưa ra quyết định, tôi không thể níu kéo em lại. Tôi không thể ích kỉ giữ em cho riêng mình bởi em xứng đáng được yêu chiều, quan tâm như bao người con gái khác. Tôi không thể để em vì tôi mà bỏ lỡ bao cơ hội tốt, bỏ qua những người con trai tốt hơn tôi đến với em. Tôi cũng không nỡ để em chờ đợi trong sự cô đơn lạnh lẽo.

7 dau hieu chung to ban rat co don - Có những cuộc chia tay không phải vì hết yêu…
Tôi hiểu và tôn trọng quyết định của em bởi tôi đã không mang lại cho em được điều gì chắc chắn. Tôi không trách em, tôi chỉ trách bản thân mình đã không đủ sức mạnh để tiếp thêm cho em sự mạnh mẽ, không đủ sức mạnh để cùng em vượt qua những chông gai trong cuộc sống này. Hôm nay, tôi rất buồn. Em cũng vậy, có bao giờ người ta nói lời chia tay nhau nhưng trong lòng vẫn còn tình yêu lại vui vẻ?
Hi vọng ngày tôi trở về vẫn có em đứng đợi, hi vọng sau bao thăng trầm chúng ta vẫn là của nhau, vẫn thuộc về nhau như đã từng em nhé! Hi vọng rằng sau chừng ấy thời gian xa cách chúng ta vẫn giữ cho nhau một vị trí ở trong trái tim có một thời đã cùng chung nhịp đập. Rồi chúng ta sẽ hạnh phúc và tôi sẽ bù đắp cho em những thiệt thòi em trải qua, sẽ cùng em dựng xây một tổ ấm tràn ngập niềm vui và tiếng con trẻ.
Và lỡ như, ngày tôi trở về em đã tìm được hạnh phúc mới, tìm được người đàn ông có thể chở che, bảo vệ, yêu thương em trọn vẹn cả cuộc đời thì tôi cũng chúc em hạnh phúc với những gì em chọn lựa. Tôi chỉ trách bản thân mình không đủ bản lĩnh để giữ lấy em, bảo vệ tình yêu của chúng ta. Có lẽ, khi đã đánh mất đi thứ gì đó chúng ta mới nhận ra được nó quan trọng đối với ta biết nhường nào. Chúc cho em sẽ bình an và hạnh phúc.

 

Tác giả: Nắng

1 thought on “Có những cuộc chia tay không phải vì hết yêu…

Trả lời