4 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!

Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!

Thông tin - Kiến thức Tin tức
  ❂ Mời các bạn đón nghe Cây Bút Trẻ Audio
Lưu Ý: Bạn có thể xem chương trình trong màn hình chuẩn hơn tại đây

CAYBUTTRE.VN – Vốn chỉ được biết đến là một anh chàng Biên tập viên điềm tĩnh nhưng khá hòa đồng, hay giúp đỡ người khác của Website Cây Bút Trẻ, thế nhưng trong buổi off ngày hôm qua của Cộng đồng này thì Đức Diễm lại bỗng nhiên trở thành một cái tên được cho là “tốn gái” nhất, vượt mặt không biết bao nhiêu các đàn anh trước đó.

dang ky thuong hieu moi 2 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!

Đức Diễm là Biên tập viên của chuyên mục Sống Đẹp trên website http://caybuttre.vn/ của cộng đồng Cây Bút Trẻ. Công việc hàng ngày mà anh chàng người Hưng Yên này đảm nhiệm là duyệt các bài đăng của các hội viên gửi về cho chuyên mục của mình. Với những tác phẩm chưa đạt chất lượng, anh cũng phải có những góp ý, phối hợp với các Chi hội trưởng để có được những sự trợ giúp nhằm rèn luyện kĩ năng viết cho các tác giả.

Xem thêm:  Một cách nhìn khác về chiến tranh trong trường ca và thơ Việt Nam hiện đại

Ngày hôm qua 26/8/2018, Cộng đồng Cây Bút Trẻ đã có buổi offline đầu tiên nhân kỉ niệm 01 năm thành lập của Cộng đồng này. Trong các chương trình, các sự kiện liên quan, thì có một câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi Đức Diễm bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cô gái.

38 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Đức Diễm hiện đang là sinh viên của trường ĐH Thủy Lợi. Anh được biết đến như một Hotboy bởi phong cách trầm lặng và ngoại hình thì đẹp không thua kém gì trai Hàn Quốc.

Có một gương mặt cực kỳ nam tính, điển trai,, đôi mắt sau cặp kính cận vô cùng… hút hồn, Đức Diễm vẫn tỏ ra là một anh chàng khá nhẹ nhàng điềm tĩnh. Hầu hết tất cả các công việc, các nhiệm vụ được giao, anh chàng đều xuất sắc hoàn thành, tuy nhiên anh ấy không hề ồn ào, không hề náo nhiệt. Mọi thứ cứ được lặng lẽ thực thi mà thôi.

Xem thêm:  [Kỹ năng làm thơ - phần 3]: Cách làm thơ thất ngôn tứ tuyệt
4 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Ngay khi chương trình minigame được khởi động, mọi người ra phía ngoài hội trường thì việc đầu tiên các cô gái muốn làm đó là “gạ gẫm” anh chàng cùng chụp ảnh.
5 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Hương Trà – Nữ biên tập viên của chuyên mục Lời Trái Tim cũng nhất quyết không chịu “thua chị kém em” để có được bức hình chụp chung với anh chàng điển trai này.

Nhưng có lẽ, cũng chính vì thế mà Đức Diễm trở thành điểm chú ý của nhiều những thành viên, những hội viên khác, đặc biệt là các bạn nữ. Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, nhất là khi mọi người chuyển sang chơi các mini game thì Đức Diễm trở thành một “địa chỉ” được các cô gái mời chụp ảnh checkin cùng nhiều nhất.

6 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Thùy Chi là MC – là người phụ trách sản xuất các chương trình Media của Tuổi Trẻ Xanh Media cũng không thoát nổi sự cuốn hút “khó cưỡng” của Đức Diễm.
15 1 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Thậm chí, khi Thanh Huệ – Chi hội trưởng của Cây Bút Trẻ tỉnh Hưng Yên tỏ ý muốn chụp ảnh cùng, anh chàng đã phải “bỏ chạy” vì quá mệt chăng?

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có thế khi mà Đức Diễm đã ngẫu nhiên “vượt mặt” được nhiều hotboy khác cùng có mặt trong buổi gặp mặt, thì ngay sau đó đã xuất hiện 1 loạt ảnh được cho là cái kết đắng lòng cho anh chàng đẹp trai này, khi mà các cô gái trước đó chụp ảnh cùng anh chàng đã dần thể hiện….giới tính thật của mình.

Xem thêm:  Những thứ ta thường làm hoài phí khi còn trẻ
7 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Đây là cảnh được cho là “tình cảm” nhất của Hương Trà & Thùy Chi. Hai cô gái mà trước đó đã “cố sống cố chết” được chụp ảnh với hotboy Đức Diễm.
19 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Với bức hình này, Hương Trà đã dành hẳn cho anh chàng hotboy Đức Diễm “cốc nước lạnh” khi cô nàng tỏ ra “âu yếm” bên cạnh Huyền Thu Kiều.

12 1 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!

Ch%C6%B0a c%C3%B3 t%C3%AAn - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!
Dường như ở đâu, Đức Diễm cũng luôn là trọng tâm của những cô gái.

3 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!

Sau những gì được cho là “ồn ào” nhất khi đã khiến các cô gái phải cuống lên đi tìm để xin chụp ảnh cùng, thì đây là cảnh mà Đức Diễm suy nghĩ về những bức ảnh đáp trả bên trên:

38 - Anh chàng Biên tập viên “tốn gái” nhất Cây Bút Trẻ ngày hôm qua và cái kết!

Theo Phụ Nữ 30 Plus

Trả lời